Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 6: ETH, XRP, ADA, BNB và SOL

Phân tích kỹ thuật ETH

ETH có một khoảng thời gian rất đau đớn vào tháng 6 khi giá giảm dưới 1.000 đô la. Tuy nhiên, những động thái sụt giảm này đã thu hút người mua quay trở lại và đẩy giá altcoin lớn nhất về vốn hóa tăng 11% trong 7 ngày qua. Tại thời điểm viết bài, ETH đang hoạt động thoải mái trên mức hỗ trợ quan trọng.

Hành động giá như vậy có thể biến thành đợt phục hồi đáng kể với các mục tiêu tiềm năng tại 1.420 và 1.700 đô la. Những mức này sẽ là kháng cự nếu chạm đến. Hiện tại, ETH đang tạo đáy cao hơn và động lực tích cực. MACD trong khung thời gian hàng ngày cũng cắt sang phía tăng vào hôm qua, xác nhận xu hướng tăng giá.

Mặc dù vậy, nhiều người tham gia thị trường vẫn hoài nghi về khả năng hướng lên. Đây cũng là điều dễ hiểu sau đợt điều chỉnh dài như vừa qua. Các cuộc biểu tình trong thị trường gấu có thể rất đáng kể, đặc biệt là khi giá đang trong xu hướng giảm kể từ tháng 3.

ETH 1

Biểu đồ giá ETH Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP có hiệu suất mạnh mẽ trong tuần này, tăng 14% trong 7 ngày qua. Lần đẩy cao hơn mới nhất đã đưa tiền điện tử của Ripple đến mức kháng cự quan trọng tại 0,38 đô la. Sẽ khá ấn tượng nếu giá tiếp tục tăng mà không gặp nhiều trở ngại ở mức này.

Trong sự cố vào tuần trước, XRP đã tìm thấy hỗ trợ tốt tại 0,3 đô la và đóng vai trò như một mức xoay mạnh mẽ cho đợt tăng hiện tại. Các chỉ báo ngắn hạn trên khung thời gian hàng ngày cũng chuyển sang tăng và chỉ báo RSI đã trở lại trên 50, đặt nó ở phía tăng.

Trong thời gian tới, câu hỏi lớn nhất là liệu XRP có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng hay không? Nếu thành công, người mua có thể đẩy giá trở lại khoảng 0,5 đô la, phục hồi hoàn toàn khoản lỗ trong tháng 6.

ETH

Biểu đồ giá XRP Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật ADA

Mặc dù ADA thể hiện sức mạnh to lớn ở mức hỗ trợ quan trọng 0,45 đô la, nhưng nó đã gây thất vọng về khả năng phục hồi khi không thể tăng đáng kể cho đến nay. Theo đó, giá chỉ tăng gần 7% trong 7 ngày qua, thấp hơn 2 lần so với các altcoin như XRP.

Giá đang nén trên ngưỡng hỗ trợ chính và các chỉ báo trên khung thời gian hàng ngày vừa chuyển sang tăng hôm nay với MACD giao cắt về phía dương. Tất nhiên, đây là triển vọng ngắn hạn. Trên các khung thời gian lớn hơn, tiền điện tử của Cardano vẫn trong xu hướng giảm.

ADA có thể cố gắng phục hồi trong tuần tới để thách thức gấu ở mức kháng cự quan trọng 0,55 đô la. Nếu thành công, giá có thể đạt đến 0,66 đô la.

Xem thêm:  KOL Capo kêu gọi mức tăng 580% cho ADA và sự bùng nổ của các altcoin trong năm 2022

ETH

Biểu đồ giá ADA Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật BNB

BNB rơi vào tình trạng rất nguy hiểm trong tháng 6 khi có xu hướng trượt dưới 200 đô la. Điều này là do giá dưới mức đó sẽ vô hiệu xu hướng tăng được thiết lập kể từ tháng 3/2020. May mắn cho BNB, giá chỉ giảm dưới 200 đô la trong thời gian ngắn. Kể từ đó, nó có xu hướng tăng và mức hỗ trợ chính tại 200 đô la vẫn mạnh.

BNB phục hồi tốt cho đến nay, tăng 12% trong 7 ngày qua. Cuộc biểu tình cứu trợ có thể tiếp tục lên đến 267 đô la – là mức kháng cự đầu tiên. Nếu mức này không kìm hãm được bò, mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi là 347 đô la.

Với các chỉ báo chuyển sang xu hướng tăng giá, tình hình khá lạc quan trong thời gian gần và trung hạn. Tuy nhiên, hãy thận trọng ngay khi giá tiếp cận mức kháng cự đầu tiên tại 267 đô la. Từ chối mạnh mẽ ở đó có thể khiến tâm lý giảm trở lại.

Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật SOL

Kể từ khi chạm mức hỗ trợ 27 đô la, SOL chỉ có một hướng là tăng. Vì lý do này, trong 7 ngày qua, SOL ghi nhận 30% lợi nhuận và là coin hoạt động tốt nhất trong danh sách. Gần đây nhất, giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 37 đô la và có thể sớm thử thách mức kháng cự tại 44 đô la.

Tuy vậy, cần lưu ý rằng hành động và biến động kiểu này từng khiến SOL trở thành coin hoạt động cả tốt nhất và kém nhất trước đây, tùy thuộc vào xu hướng thị trường vào thời điểm đó. Những người tham gia thị trường phải tính đến nó trong tương lai khi xem xét SOL.

Sắp tới, SOL có thể tiếp tục duy trì xu hướng tăng hiện tại. Tuy nhiên, sẽ có một số kháng cự mạnh khi giá tiếp cận mức 50 đô la. Từ chối tại đây có thể dẫn đến điều chỉnh đáng kể một lần nữa.

phan tich ky thuat

Biểu đồ giá SOL Nguồn: Tradingview

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Crypto Potato