Phân tích kỹ thuật ngày 11 tháng 2: ETH, XRP, ADA, SOL và SHIB

ETH

ETH đã không thể vượt trên mốc 3.200 đô la trong tuần này và giảm trở lại mức hỗ trợ 3.000 đô la vào hôm qua, nơi giá hiện đang hợp nhất. Bất chấp động thái thoái lui gần đây nhất này, altcoin hàng đầu đã có hiệu suất tuyệt vời trong tuần này, với mức tăng giá 16,6% trong 7 ngày qua.

Câu hỏi quan trọng bây giờ là liệu ETH có thể giữ trên 3.000 đô la hay không? Nếu có thể, phe bò sẽ có một vị trí thuận lợi để tấn công mức kháng cự 3.200 đô la trong tuần tới. Tuy nhiên, nếu thất bại, giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại 2.800 đô la. Điều này sẽ khiến nó mất mức tâm lý quan trọng (3.000 đô la).

Trong thời gian tới, các chỉ báo vẫn tăng giá, tạo nền tảng cho tâm lý lạc quan trên thị trường. Người mua cần bảo vệ mức 3.000 đô la. Nếu không, người bán có thể tiếp quản hành động giá trong tuần tới.

Phân tích kỹ thuật 1

Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã thực hiện breakout lớn trong tuần này, với giá di chuyển trên ngưỡng kháng cự quan trọng tại 0,7 đô la và nhanh chóng đạt 0,9 đô la sau đó. Nhìn chung, coin của Ripple đã có một tuần tuyệt vời với mức tăng giá 34%.

Tuy nhiên, nó đã không thể vượt lên trên mốc 0,9 đô la và hiện đang đợt điều chỉnh với hỗ trợ ở mức 0,8 đô la. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, nếu xét cuộc biểu tình rầm rộ diễn ra cách đây không lâu. Nếu không giữ được hỗ trợ 0,8 đô la, XRP có thể giảm trở lại mức 0,7 đô la, hiện đang hoạt động với vai trò hỗ trợ (là kháng cự trước khi breakout).

Các chỉ báo vẫn lạc quan đối với XRP. Chỉ báo RSI hàng ngày có thể giải thích được pullback này do đã nhanh chóng đi vào vùng quá mua trong suốt cuộc biểu tình và hiện đã giảm trở lại dưới 70 điểm. Khi đợt điều chỉnh này kết thúc, XRP có thể thử một đợt phục hồi mới để test mức tâm lý quan trọng tại 1 đô la.

Phân tích kỹ thuật 2

Nguồn: TradingView

ADA

ADA cũng đã có một tuần tốt, nhưng kháng cự 1,2 đô la không cho phép nó tăng cao hơn và gặp khó khăn kể từ đó. Tuy nhiên, tiền điện tử của Cardano đã kết thúc 7 ngày qua trong màu xanh với mức tăng giá 9%.

Xem xét điều chỉnh hiện tại, giá có thể giảm trở lại mức hỗ trợ quan trọng tại 1,1 đô la trước khi có thể mong đợi bất kỳ đợt phục hồi mới nào. Ngay cả khi điều này xảy ra, hành động giá tổng thể vẫn tăng. Sau đợt pullback, ADA có thể tăng thêm một lần nữa và cố gắng vượt qua mức 1,2 đô la.

Các chỉ báo vẫn lạc quan và có vẻ sẽ tiếp tục duy trì nếu ADA không giảm dưới hỗ trợ chính. Điều này sẽ chuẩn bị cho một đợt phục hồi tốt đẹp vào tuần tới nếu đà tăng tiếp tục. Mặt khác, giá giảm xuống dưới 1,1 đô la có thể đẩy ADA vào xu hướng giảm giá.

Xem thêm:  Nền tảng cho vay tiền điện tử Cred nộp đơn đăng ký phá sản sau khi mất tiền do gian lận

Phân tích kỹ thuật 3

Nguồn: TradingView

SOL

Sau khi tăng lên 120 đô la, SOL đã không thể tăng cao hơn và giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tại 100 đô la kể từ đó. Không có khả năng giá sẽ quay trở lại ngay bây giờ và có thể test hỗ trợ chính. Bất chấp điều chỉnh hiện tại, SOL vẫn cố gắng đóng 7 ngày qua trong sắc xanh với mức tăng giá 5%.

Khối lượng hiện đang giảm do giá tăng trong tuần trước, đây là tín hiệu ban đầu cho thấy SOL không có động lực để duy trì đà phục hồi. MACD vẫn tăng trong khung thời gian hàng ngày, nhưng biểu đồ đang cho thấy đà yếu dần với các đỉnh thấp hơn.

Tuần tới sẽ rất quan trọng đối với SOL và người mua phải cố gắng hết sức để bảo vệ mức 100 đô la. Bất kỳ thất bại nào ở đó sẽ chỉ tạo cơ hội cho người bán bước vào dưới 100 đô la, đây sẽ là một thất bại đáng kể.

Nguồn: TradingView

SHIB

SHIB là coin hoạt động tốt nhất trong danh sách, với mức tăng giá 50% trong 7 ngày qua sau breakout lớn từ kênh giảm dần (màu xanh lam trên biểu đồ). Bây giờ, giá đang hợp nhất trên mức hỗ trợ quan trọng tại 0,000029 đô la.

Nếu giá tiếp tục hợp nhất và giữ vững mức hỗ trợ, SHIB có thể thiết lập một đợt tăng khác, đưa nó lên tới 0,00004 đô la. Các chỉ báo vẫn lạc quan cho đến thời điểm hiện tại và mối lo ngại duy nhất là khối lượng giảm, điều này có thể làm dấy lên một số nghi ngờ về sức mạnh của đợt tăng này.

Tóm lại, SHIB đã chấm dứt xu hướng giảm và bắt đầu một đợt tăng mới sau cú breakout hoành tráng. Dường như không có khả năng SHIB sẽ tạo đáy thấp hơn nếu xét đến diễn biến mới nhất này. Do đó, kịch bản tiềm năng nhất lúc này dường như là hợp nhất hoặc tiếp tục tăng.

Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo CryptoPotato