Phân tích kỹ thuật ngày 10 tháng 11: BTC, ETH, XRP, ALPHA, COMP, ADA, ATOM

BlogDeFi sẽ phân tích bảy đồng coin nổi bật, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

BTC

BTC đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên tam giác đối xứng vào ngày 7 tháng 11. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 68.524 vào ngày 9 tháng 11.

Cả chỉ báo kỹ thuật và hành động giá đều hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng, ít nhất là tới $ 70.000.

Nếu sự sụt giảm ngắn hạn xảy ra, vùng $ 63.300 dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Đây là vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

ngay-10-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ETH

ETH đã tăng lên kể từ ngày 27 tháng 10. Vào ngày 9 tháng 11, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 4.838. Tuy nhiên, chuyển động đi lên đã có hình dạng của một cái nêm tăng dần. Đây là một mô hình giảm giá thường dẫn đến sự cố.

Hơn nữa, token đang tiếp cận vùng kháng cự $ 4.865. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo mức giảm trước đó.

Do đó, ETH có thể sớm đạt đỉnh cục bộ.

ngay-10-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP (XRP) đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này cho thấy rằng xu hướng giảm trước đó đã kết thúc.

Mặc dù XRP đã giảm đáng kể bên dưới đường này, nhưng giá đã lấy lại nó ngay sau đó. Đây được coi là dấu hiệu của sức mạnh.

Sau đó, token đã lấy lại vùng kháng cự $ 1,20, là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Trước đó, nó đã từ chối giá vào ngày 9 tháng 10.

ngay-10-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ALPHA

Alpha Finance (ALPHA) đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần dài hạn kể từ ngày 5 tháng 2. Các kênh như vậy được coi là mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một sự đột phá thường xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Nó hiện đang tiếp cận đường kháng cự của kênh, điều mà nó chưa làm được kể từ ngày 14 tháng 5.

Tuy nhiên, nó đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở $ 1,23. Đây là mức kháng cự Fib 0,618 của lần giảm gần đây nhất. Hiện tại, nó đang thực hiện nỗ lực đột phá thứ ba.

Nếu ALPHA thành công trong việc làm như vậy, nó có thể dẫn đến sự đột phá lên trên kênh với mục tiêu là mức cao nhất mọi thời đại.

Số lượng sóng cho thấy rằng nó sẽ thành công khi làm như vậy.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật BTC ngày 17 tháng 7

Biểu đồ ALPHA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

COMP

Compound (COMP) đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 6 tháng 7. Như đã nêu ở trên, các kênh như vậy được coi là mô hình điều chỉnh.

Trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 27 tháng 10, token đã hợp nhất ngay trên vùng hỗ trợ $ 300. Nó bắt đầu tăng lên sau đó và hiện gần di chuyển lên trên đường giữa của kênh.

Số lượng sóng cho thấy rằng nó sẽ thành công khi làm như vậy, thúc đẩy đáng kể tốc độ gia tăng trong quá trình.

ngay-10-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ADA

Cardano (ADA) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 2 tháng 9. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,8 vào ngày 27 tháng 10.

Trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 9 đến ngày 27 tháng 10, ADA đã tạo ra một đáy đôi, được coi là một mô hình tăng giá. Đáy đôi cũng được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong MACD, một dấu hiệu khác cho thấy khả năng xảy ra đột phá.

Vào ngày 8 tháng 11, token đã bứt phá lên trên đường kháng cự và đã tăng lên kể từ đó. Mức kháng cự gần nhất là $ 2,46, mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

ngay-10-11-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ATOM

Cosmos (ATOM) đã tăng lên kể từ ngày 21 tháng 9, khi nó bật lên từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở $ 31. Nó đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 12 tháng 10 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần sau đó.

Vào ngày 1 và ngày 6 tháng 11, token đã xác thực đường này dưới dạng hỗ trợ, xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Các vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 44,8 và $ 54,5.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto