Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 8 tháng 11

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng đáng kể trong tuần từ ngày 1-7 tháng 11 và hiện nó đang trong quá trình tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Triển vọng hàng tuần

BTC đã tăng lên kể từ tuần 25-31 tháng 10, khi nó bứt phá và xác nhận vùng $ 60.000 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Động thái này là cực kỳ quan trọng vì vùng này trước đó đã đóng vai trò là mức cao nhất mọi thời đại vào tháng Tư.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) nằm trong vùng dương và đang tăng lên. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn hiện đang di chuyển nhanh hơn xu hướng dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, cũng đang đi lên và gần vượt qua mức 70. Đây là một dấu hiệu cho thấy động lượng tăng đang mạnh lên. Lần trước chỉ số RSI hàng tuần vượt lên trên 70 là vào tháng 3, trong khi BTC đang tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4.

Do đó, BTC có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

BTC tiếp tục cuộc biểu tình

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đang trong quá trình tạo ra một thanh nến tăng giá lớn và hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là $ 67.000.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang cho thấy dấu hiệu đảo chiều tăng giá.

Sau 18 thanh xung lượng giảm giá liên tiếp, histogram của MACD cuối cùng cũng đang trong quá trình tạo ra một xung lượng cao hơn (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng đang trong quá trình chuyển sang tăng.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, chỉ báo RSI cũng đang di chuyển lên trên.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cũng tăng. Nó cho thấy BTC đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng, được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 20 tháng 10.

Xem thêm:  5 altcoin có thể bùng nổ trong tháng 11, theo KOL Aaron Arnold

Trong khi làm như vậy, nó đã bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 63.500, đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618. Sự đột phá diễn ra với khối lượng giao dịch lớn (biểu tượng màu đỏ), tăng tính hợp lệ của nó.

Đây là một dấu hiệu cho thấy BTC có khả năng hướng tới mức ATH mới.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đang ở trong sóng phụ năm (màu đen) của sóng một (màu cam) của một xung động tăng giá. Sau khi chuyển động hoàn tất, một đợt điều chỉnh sẽ được mong đợi.

Lý do cho điều này là các tam giác đối xứng thường chứa sóng 4 (sóng điều chỉnh), do đó, sự đột phá cho thấy rằng BTC đang ở trong sóng năm.

Mục tiêu có khả năng cao nhất cho đỉnh là vùng $ 70.400 – $ 71.840.

Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng:

Sau khi BTC đạt đến vùng này, nó có khả năng bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto