Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 7 tháng 5

Giá Bitcoin tăng kể từ ngày 5 tháng 5 nhưng đã bị từ chối khi chạm đến vùng kháng cự 58.000 đô la vào ngày hôm sau.

BTC dự kiến sẽ tìm thấy hỗ trợ ở một trong hai mức hỗ trợ Fib được nêu dưới đây. Sau đó, có thể bứt phá khỏi mô hình hiện tại.

Bitcoin đang tăng trở lại

BTC tăng giá kể từ khi bật lên tại vùng hỗ trợ 53.000 đô la vào ngày 5 tháng 5. Vùng hỗ trợ được tạo ra từ mức Fib thoái lui 0,5 của động thái đi lên gần đây nhất (màu trắng).

Động thái tăng tiếp tục cho đến khi đạt được mức cao nhất là 58.360 đô la. Mức cao được tạo rất gần với mức Fib thoái lui 0,618 (màu đen) khi đo lường từ chuyển động giảm gần đây nhất.

BTC đã bị từ chối và giảm kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối trung lập. MACD ở vùng dương và RSI trên 50. Tuy nhiên, cả hai đều đang cho thấy thiếu động lực, do đó không xác nhận được xu hướng.

bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: Tradingview

Biến động BTC trong ngắn hạn

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá đạt đến mức Fib thoái lui 0,618 tại 55.000 đô la (hỗ trợ) và bắt đầu tăng. Có khả năng BTC sẽ tạo ra mô hình đáy đôi, thể hiện rõ ràng với các bấc dài thấp hơn.

Khu vực hỗ trợ tiếp theo là mức Fib thoái lui 0,786 được tìm thấy tại 54.350 đô la.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 6

Mặc dù BTC có thể giảm về phía mức Fib thoái lui 0,786, nhưng được kỳ vọng sẽ tạo ra đáy cao hơn và di chuyển lên trên. Điều này có vẻ là do xung lực mới đã bắt đầu với động thái tăng vào ngày 5 tháng 5.

bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: Tradingview

Biểu đồ 30 phút cho thấy nêm giảm dần, thường được coi là mô hình đảo chiều tăng giá. Nó cũng chỉ ra giá có khả năng bứt phá và bắt đầu đi lên.

bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 30 phút Nguồn: Tradingview

BTC dự kiến sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức Fib thoái lui 0,618 hoặc 0,786 (hỗ trợ) và bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần sau đó.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto