Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 10

Bitcoin (BTC) có khả năng đang ở trong một đợt điều chỉnh ngắn hạn. Sau sự điều chỉnh này, giá có khả năng sẽ tăng mạnh trở lại.

Triển vọng hàng ngày

BTC đã giảm đáng kể vào ngày 26 tháng 10 và tạo ra một thanh nến nhấn chìm suy giảm. Đây là một loại nến giảm giá trong đó toàn bộ chuyển động đi lên của ngày hôm trước bị bao phủ bởi mức giảm tương đương hoặc lớn hơn vào ngày hôm sau.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy trong khoảng từ $ 52.400 đến $ 53.350. Phạm vi này được tạo thành từ mức Fib thoái lui ngắn hạn (trắng) và dài hạn (đen) và một vùng hỗ trợ ngang. Ngoài ra còn có một mức hỗ trợ nhỏ ở $ 56.550, được tạo ra từ mức Fib ngắn hạn.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ việc tiếp tục giảm.

MACD nằm trong vùng dương nhưng đang giảm. RSI nằm trên 50 nhưng cũng đang giảm. Điều này cho thấy rằng xung lượng đang mất dần sức mạnh.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

BTC bị từ chối

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đang di chuyển bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 20 tháng 10.

Gần đây nhất, đường này đã từ chối giá vào ngày 25 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ), bắt đầu động thái giảm hiện tại. Việc từ chối cũng trùng với vùng kháng cự $ 63.650.

Do đó, miễn là đường kháng cự giảm dần còn nguyên vẹn, xu hướng ngắn hạn được coi là giảm.

Xem thêm:  YFI hình thành mô hình giảm giá lớn, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC đang ở trong một đợt điều chỉnh A-B-C, có khả năng nằm trong một kênh song song. Để có phân tích số lượng sóng dài hạn, hãy nhấp vào đây.

Hiện tại, BTC đang ở trong sóng C, đây là phần cuối cùng của đợt điều chỉnh và sau đó giá có khả năng sẽ phục hồi.

Có hỗ trợ mạnh gần $ 56.500 và việc giảm xuống mức đó sẽ tạo ra sóng A: C với tỷ lệ chính xác 1: 1. Hơn nữa, nó cũng trùng với đường hỗ trợ của kênh. Ngoài ra, vùng này trùng với hỗ trợ Fib ngắn hạn được nêu trong phần đầu tiên.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto