Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 2

Bitcoin (BTC) đã tăng mạnh vào ngày 24 tháng 2, đạt mức cao nhất là $ 39.843 trước khi bị từ chối. Việc giành lại vùng $ 39.850 là rất quan trọng cho sự tiếp tục của phong trào đi lên.

Triển vọng hàng ngày

Bitcoin ban đầu đã giảm xuống vào ngày 24 tháng 2, đạt mức thấp nhất là $ 34.332. Tuy nhiên, nó bật trở lại ngay sau đó và tạo ra một bấc dài bên dưới với cường độ 8,60%. Ngoài ra, mức tăng này còn giúp xác nhận vùng $ 34.400 là hỗ trợ.

Cây nến tăng với bấc dài bên dưới rất giống với cây nến của ngày 24 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây), sau đó BTC đã bắt đầu một động thái tăng đáng kể. Do đó, có thể một động thái tương tự sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

BTC tạo phân kỳ trước bật tăng

Biểu đồ sáu giờ cho thấy sự phục hồi được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng rất đáng kể (đường màu xanh lá cây) trong cả RSI và MACD.

Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi lên, như trường hợp của chuyển động BTC ngày hôm qua. Sự xuất hiện này củng cố tính hợp lệ của một sự đảo ngược xu hướng tiềm năng.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 39.550. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5, vùng kháng cự ngang và cũng là nơi mà đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần trước đó đang lưu trú.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 03 tháng 12: ETH, BNB, ADA, SOL và LUNA

Vùng này đã từ chối giá vào ngày 24 tháng 2, tạo ra một bấc dài bên trên.

Do đó, việc phục hồi lại nó là rất quan trọng để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đã hoàn thành một xung lực giảm năm sóng ngắn hạn kết thúc với mức thấp ngày hôm qua. Trong nhiều trường hợp, những gì phía sau sẽ là một cấu trúc điều chỉnh hướng lên.

Như hiện tại, kịch bản có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá đang trong quá trình hoàn thành sóng A của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Sau đó, một động thái đi xuống ngắn khác có thể xảy ra.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo Beincrypto