Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 10

Vào ngày 22 tháng 10, Bitcoin đã tiếp tục đà tăng được tăng tốc vào ngày 19 tháng 10.

Mặc dù xu hướng dài hạn có thể là tăng, nhưng sự sụt giảm ngắn hạn có thể xảy ra trước khi giá tiếp tục xu hướng tăng.

Bitcoin tiếp tục tăng lên

Vào ngày 22 tháng 10, Bitcoin đã tiếp tục xu hướng đi lên bằng cách tạo ra một thanh nến tăng khác nhỏ hơn so với nến trước đó. Hơn nữa, mức cao nhất ngày hôm qua là $ 13.208, thấp hơn một chút so với ngày 21 tháng 10, đạt $ 13.235.

Bất chấp sự phát triển này, không có điểm yếu rõ ràng nào trong khung thời gian hàng ngày. Chỉ báo MACD, RSI và Stochastic RSI đang tăng và không có sự phân kỳ giảm giá nào.

phan-tich-btc

Đỉnh đôi ngắn hạn

Tuy nhiên, biểu đồ ngắn hạn của BTC cho thấy một số dấu hiệu suy yếu. Vào ngày 21 tháng 10, BTC đã tạo ra một thanh nến shooting star, đây là dấu hiệu giảm giá đầu tiên trong quá trình đi lên.

Ngày hôm qua, mức tăng đã không đạt được mức cao trước đó được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá mạnh trong cả RSI và MACD, MACD dường như đang di chuyển vào vùng âm.

phan-tich-btc

Khả năng thoái lui

Mức cao ngày 21 tháng 10 có thể đã đánh dấu đỉnh của sóng phụ thứ ba (được hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới), là một phần của sóng thứ ba lớn hơn (màu cam).

Xem thêm:  XinFin Network (XDC) tăng 190% lên ATH mới nhờ một loạt quan hệ đối tác mới và niêm yết sàn giao dịch

Xem xét các gợi ý giảm giá ngắn hạn từ phần trước, một sự thoái lui đang được mong đợi. Mặc dù không có mức hỗ trợ rõ ràng nào bên dưới mức giá hiện tại, nhưng chúng ta có thể sử dụng các mức Fib thoái lui để xác định nơi có nhiều khả năng sẽ kết thúc mức thoái lui nhất.

Giá có thể giảm xuống mức Fib 0,382 của sóng phụ 3 ở mức $ 12.125. Lý do cho sự thoái lui nông này là do sóng phụ 2 đã thoái lui về mức Fib 0,618 của sóng phụ 1. Do khái niệm luân phiên, chúng tôi mong đợi giá sẽ kết thúc thoái lui ở mức $ 12.125.

phan-tich-btc

Kết luận

Mặc dù có khả năng BTC sẽ tăng lên trong dài hạn, nhưng dự kiến ​​sẽ có một đợt thoái lui ngắn hạn trước khi giá tiếp tục chuyển động đi lên.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Beincrypto