Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 20 tháng 10

Vào ngày 19 tháng 10, giá Bitcoin (BTC) đã bắt đầu một động thái tăng, cuối cùng đã bứt phá lên trên phạm vi hợp nhất đã kéo dài trong suốt tuần trước.

Đột phá củaBitcoin

Bitcoin đã phải vật lộn để di chuyển trên mức Fib 0,786 của lần giảm trước đó ở mức $ 11.588 trong khoảng một tuần. Vào ngày 19 tháng 10, giá cuối cùng đã tạo ra một cây nến nhấn chìm tăng trưởng và tiếp tục đạt mức cao là $ 11.840.

Không có sự phân kỳ giảm giá cũng như sự giảm xuống của MACD, do đó, xu hướng tăng được kỳ vọng sẽ tiếp tục. Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức cao nhất vào ngày 3 tháng 9 là $ 12.067, trong khi vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức $ 11.200.

phan-tich-ky-thuat-bitcoin

Phong trào ngắn hạn

Giá Bitcoin cũng đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 12 tháng 10. Mặc dù vậy, biểu đồ 6 giờ đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu suy yếu đầu tiên dưới dạng phân kỳ giảm giá trong cả RSI và MACD. Trong đó sự phân kỳ được thể hiện rõ ràng hơn trong MACD.

phan-tich-ky-thuat-bitcoin

Biểu đồ hai giờ cho thấy một kết quả hơi khác, khi sự phân kỳ giảm giá không được xác nhận trong MACD.

Ngoài ra, có một ngưỡng kháng cự/hỗ trợ nhỏ ở mức $ 11.700. Miễn là giá được giữ trên mức này, thì nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng lên.

phan-tich-ky-thuat-bitcoin

Đếm sóng

Trong phân tích BTC của BlogDeFi vào ngày 19 tháng 10, chúng tôi đã tuyên bố rằng:

Xem thêm:  DOT có thể tăng lên $ 10 trong vài ngày tới

“Có thể giá đã hoàn thành sóng 4 và hiện đã bắt đầu sóng 5, dự kiến ​​sẽ kết thúc trong khoảng từ $ 11.930- $ 12.030, mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài Fib của sóng 1-3 và sóng 1.”

Giá thực sự đã bắt đầu sóng 5, có cùng mục tiêu như trước. BTC có thể đã hoàn thành sóng phụ 1-3, (được hiển thị bằng màu xanh lá cây bên dưới), nhưng vẫn chưa hoàn thành sóng 4-5. Hiện vẫn chưa rõ liệu sóng 5 có được mở rộng hay không.

phan-tich-ky-thuat-bitcoin

Số lượng sóng dài hạn cho một mục tiêu tương tự, vì tỷ lệ 1: 1 cho sóng A: C (đen) cho mức cao nhất là $ 11.876.

phan-tich-ky-thuat-bitcoin

Kết luận

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng ít nhất cho đến khi nó đạt $ 11.900 và có thể tăng cao hơn tùy thuộc vào phản ứng của nó đối với mức kháng cự.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto