Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 10

Bitcoin đã được củng cố trên $ 11.150 trong suốt một tuần qua. Giá dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu tăng lên các mục tiêu cao hơn.

Trong tuần từ ngày 12-19 tháng 10, giá Bitcoin đã tiếp tục đà tăng mà nó bắt đầu vào đầu tháng 9. Giá đã tạo ra một thanh nến Doji nhỏ, đạt mức cao là $ 11.731 trước khi giảm nhẹ.

Bitcoin đóng nến hàng tuần

Mặc dù giá đang nằm cao hơn đáng kể so với mức hỗ trợ $ 10.000, nhưng nó vẫn giao dịch dưới mức kháng cự $ 12.000 đã được thấy trong suốt tháng 8 năm 2020 cũng như vào tháng 7 năm 2019.

Cho đến khi BTC thành công trong việc di chuyển lên trên các mức này, chúng tôi không thể tự tin tuyên bố rằng nó sẽ tăng lên.

Các chỉ báo kỹ thuật tương đối trung lập, nghiêng về xu hướng tăng nhưng không đưa ra định hướng rõ ràng về xu hướng trong tương lai.

phan-tich-bitcoin

Đang tiến hành khôi phục

Nhìn vào khung thời gian hàng ngày thì thấy rằng vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 11.150. Khu vực này đã liên tục hoạt động như hỗ trợ và kháng cự kể từ cuối tháng 8. Miễn là giá giao dịch trên mức này, nó được kỳ vọng là sẽ tiếp tục tăng lên.

Hơn nữa, BTC đã nhanh chóng di chuyển đến mức Fib 0,786 của lần giảm trước đó, dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là đỉnh nếu phong trào hiện tại là điều chỉnh.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn tích cực, nhưng các dấu hiệu suy yếu đầu tiên đang xuất hiện dưới dạng phân kỳ giảm giá chưa được xác nhận trong chỉ báo RSI.

Một sự đột phá lên trên mức kháng cự hiện tại có thể sẽ đưa BTC tới vùng kháng cự dài hạn ở mức $ 12.000 – mức tương tự đã bắt đầu đợt giảm vào ngày 4 tháng 9.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ 2 giờ cho thấy phạm vi giao dịch trong khoảng từ $ 11.300 đến $ 11.550, với mức giá hiện đang rất gần với mức kháng cự của phạm vi. Ngoài ra, BTC dường như đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần.

Xem thêm:  NFT bùng nổ kích hoạt các cuộc biểu tình parabol trên Chiliz (CHZ) và Flow

Mặc dù phạm vi này không trực tiếp giúp xác định xem giá có bứt phá hay không, nhưng những nỗ lực liên tiếp để làm như vậy cho thấy rằng khả năng đột phá là cao hơn.

Hơn nữa, không có điểm yếu nào trong các chỉ báo kỹ thuật và vì xu hướng đang diễn ra là tăng giá, nên một sự đột phá lên trên sẽ được mong đợi.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng

Trong phân tích BTC của BlogDeFi vào ngày 16 tháng 10, chúng tôi đã tuyên bố rằng:

“Giá BTC dường như đang nằm trong sóng 4, dự kiến ​​sẽ kết thúc gần khu vực $ 11.150, trước khi sóng 5 bắt đầu (được hiển thị bằng màu đỏ bên dưới). Sóng 5 dự kiến ​​sẽ kết thúc ở gần $ 11.920. ”

Có thể giá đã hoàn thành sóng 4 và hiện đã bắt đầu sóng 5, dự kiến ​​sẽ kết thúc trong khoảng $ 11.930- $ 12.030, mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng các mức Fib của sóng 1-3.

Số lượng sóng cụ thể này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng 4 là $ 11.205.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Bitcoin dự kiến ​​sẽ dần tiến tới mức cao nhất trong tuần ở mức $ 11.900.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto