Phân tích giá ngày 25/3: ETH, XRP, ADA, SOL, SHIB

ETH

Trong một breakout lớn, giá ETH đã tăng trên 3.000 đô la vào ngày hôm qua, báo hiệu thị trường đang phục hồi. Vượt qua mức tâm lý quan trọng này là một bước ngoặt. Nhìn chung, ETH có hiệu suất tuyệt vời trong 7 ngày qua với mức tăng giá 12%.

Quan trọng là ETH phải retest mức 3.000 đô la và xác nhận nó là hỗ trợ trong tương lai gần. Điều này sẽ mang lại niềm tin nhiều hơn vào hành động giá hiện tại. Mức kháng cự chính tiếp theo được tìm thấy tại 3.400 đô la.

Trong thời gian tới, ETH có vị trí vững chắc để dẫn đầu thị trường xuyên suốt đợt tăng giá này. Khối lượng mua vẫn tốt và các chỉ báo đều tăng, tạo ra nhiều dư địa để giá nhích lên cao hơn. Giá đóng nến hàng ngày hôm nay sẽ rất quan trọng trong việc xác nhận breakout.

phan tich ky thuat

ETH/USD Nguồn: TradingView

XRP

XRP sắp đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng tại 0,85 đô la. Nếu nó vượt qua mức này, tương tự như việc ETH phá vỡ trên 3.000 đô la, XRP có thể bước vào một đợt tăng giá bền vững. Xu hướng thị trường vẫn lạc quan, nhưng điều quan trọng là phải thận trọng khi giá đang nằm dưới ngưỡng kháng cự lớn. Bất chấp điều đó, XRP đã có một tuần tốt đẹp, với giá tăng 5%.

Hỗ trợ hiện tại được tìm thấy ở một khoảng cách khá xa tại 0,7 đô la và có vẻ như XRP khó có thể giảm xuống mức này khi thị trường tổng thể đang chuyển sang tăng. Một đợt pullback ngắn có thể đẩy giá xuống ngay dưới ngưỡng kháng cự quan trọng trước khi người mua cố gắng breakout.

XRP/USDT Nguồn: TradingView

ADA

Là một trong những coin hoạt động tốt nhất trong tuần này, giá ADA tăng 34% và vượt mức 1 đô la. Đây là một thay đổi lớn và báo hiệu kết thúc giai đoạn điều chỉnh đối với ADA. Hơn nữa, phá vỡ trên 1 đô la là chiến thắng tâm lý quan trọng cho người mua.

Cuộc biểu tình này đã dừng lại ở mức kháng cự 1,2 đô la và ADA hiện có khả năng sẽ hợp nhất, tạm nghỉ sau đợt tăng nhanh như vậy. Hỗ trợ tại 1 đô la là rất quan trọng nếu ADA muốn duy trì đà này trong tương lai.

Sắp tới, tiền điện tử của Cardano có một vị trí vững chắc để hợp nhất sau những lần tăng gần đây nhất. Hoàn toàn có khả năng giá sẽ đi ngang trong khoảng 1,2 đến 1 đô la trong một thời gian để thiết lập cơ sở mới cho mức định giá cao hơn sau này.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 10

ADA/USDT Nguồn: TradingView

SOL

Tương tự như ADA, giá SOL đã vượt qua mức 100 đô la trong một động thái lớn, đóng vai trò là kháng cự quan trọng trong quá khứ. Nhìn chung, giá SOL đã cố gắng tăng 17% trong 7 ngày qua.

Nếu tiền điện tử này duy trì vị trí trên 100 đô la, các mức kháng cự chính tiếp theo sẽ là 120 và 130 đô la. Tuy nhiên, một động thái từ chối có thể khiến SOL quay trở lại mức 92 đô la. Các chỉ báo đều tăng và khối lượng trong thời gian breakout là tuyệt vời.

Nếu SOL cố gắng di chuyển cao hơn về phía các mức kháng cự quan trọng tiếp theo, hành động giá giữa tháng 2 và tháng 3 sẽ tạo cơ sở tốt và có thể được hiểu là một giai đoạn tích lũy.

phan tich ky thuat

SOL/USDT Nguồn: TradingView

SHIB

SHIB cũng có một tuần tuyệt vời khi dừng xu hướng giảm và tăng giá 12%. Nó hiện đang dần tăng lên về phía kháng cự quan trọng tại 0,000028 đô la và đã tìm thấy hỗ trợ tốt ngay trên 0,000023 đô la.

Các chỉ báo đều tăng, nhưng khối lượng giảm kể từ khi phá vỡ xu hướng giảm. Điều này cảnh báo nhà đầu tư thận trọng vì SHIB có thể retest mức hỗ trợ quan trọng một lần nữa trên con đường hướng tới mức định giá cao hơn. Động lực sẽ tăng lên nếu holder SHIB kỳ vọng giá sẽ di chuyển trên ngưỡng kháng cự quan trọng.

Trong những ngày tiếp theo, các chỉ báo có vẻ mạnh và báo hiệu xu hướng tăng giá, ít nhất là trong ngắn hạn.

phan tich ky thuat

SHIB/USDT Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato