Phân tích giá LINK trong dài hạn ngày 24/7

LINk đang có sự tương quan miễn cưỡng với xu hướng giá Bitcoin đã khiến nó trở thành một trong những tài sản có doanh thu tốt nhất trong ngành. Trong khi thị trường vui mừng với sự biến động trở lại của trên thị trường Bitcoin, LINK đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hàng ngày.

Kể từ đầu tháng 7, LINK đã cố gắng để đạt được 63% lợi nhuận, với mức giá tăng từ 4,67 đô la lên 7,84 đô la chỉ trong 22 ngày. Trên thực tế, mối tương quan giữa Bitcoin và LINK đã đi xuống, đạt 0,7586 tại thời điểm viết bài khi LINK đang được giao dịch ở mức 7,84 đô la.

Phân tích giá Chainlink trong dài hạnNguồn: CoinMetrics

Biểu đồ hàng ngày của LINK chỉ ra rằng giá của nó đã hướng lên khi tạo thành một phần của kênh tăng dần. Khi LINK đánh dấu đỉnh cao hơn và đáy cao hơn, nó đã di chuyển dọc theo đường song song, đồng thời lưu ý sự biến động gia tăng vào cuối tháng Sáu.

Khi tháng 7 bắt đầu, LINK đã tăng 85% kể từ tháng Tư. Với giá LINK đăng ký tăng trưởng hơn nữa, kênh tăng dần cho thấy rằng một sự thay đổi giá có thể bắt nguồn sớm từ thị trường.

Phân tích giá Chainlink trong dài hạnNguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, thị trường đang trong giai đoạn tăng giá khi OCC Hoa Kỳ đồng ý cho các ngân hàng nhận lưu ký tiền điện tử, một sự phát triển cũng được thể hiện bởi Bollinger Bands. Sự phân kỳ lớn cho thấy sự gia tăng biến động trong thị trường LINK, một điều có thể tiếp tục khi các dải nằm cách xa nhau. Đường tín hiệu đã chiếm vị trí bên dưới các thanh giá, nhấn mạnh xu hướng tăng mạnh. Tuy nhiên, khi ngày trôi qua, đường tín hiệu đã tiến gần khoảng trống và có thể vượt qua các nến giá.

Xem thêm:  Kế hoạch bồi thường của Origin Dollar đánh dấu sự trưởng thành của không gian DeFi

Hơn nữa, chỉ số RSI cũng chỉ ra rằng LINK đã ở trong vùng quá mua từ ngày 6/7 đến ngày 19/7 và đã đi vào vùng cân bằng sau đó. Tuy nhiên, LINK lại một lần nữa tiến về vùng quá mua, cho thấy áp lực mua cao trên thị trường.

Phân tích giá Chainlink trong dài hạnNguồn: TradingView

Mục tiêu trước mắt, nếu giá LINK giảm xuống 5,976 đô la thì đó sẽ là một cú trượt lớn. Mức kháng cự tại thời điểm hiện tại là 8,96 đô la, tuy nhiên, không có hỗ trợ nào được đưa ra trong khoảng 8,96 – 5,97 đô la. Nếu giá không thể giữ ở trên mức 5,97 đô la, giá trị của LINK có thể sẽ tụt về 4,34 đô la vì mức hỗ trợ mạnh tiếp theo được nhìn thấy ở đây.

Theo Ambcrypto