Phân tích DeFi: ANKR có thể tăng lên mức cao mới trong khi LINK kết thúc điều chỉnh

Chỉ số DeFi

Biểu đồ hàng ngày của chỉ số DeFi cho thấy nó đã bật lên hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây) từ mức hỗ trợ $ 2.040. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5, do đó làm tăng ý nghĩa của nó.

Ngoài ra, sự sụt giảm trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 21 tháng 9 giống với cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Điều này là do sự chồng chéo đáng kể và độ dài tương tự giữa sóng A và C. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là chỉ số DeFi đã bắt đầu một xu hướng tăng mới và có thể đưa nó lên trên mức cao nhất của Tháng Chín.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đưa ra triển vọng trung lập. MACD đang nằm ở đường 0. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn đang di chuyển cùng tốc độ với xu hướng dài hạn.

Thêm vào đó, RSI đang ở mức 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và việc đọc ở mức 50 là dấu hiệu của một xu hướng trung lập.

phan-tich-defi

Biều đồ chỉ số DeFi hàng ngày Nguồn: Tradingview

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy chỉ số DeFi đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Miễn là nó vẫn làm vậy thì việc điều chỉnh sẽ tiếp tục.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, RSI và MACD đều trung lập.

Do đó, tại thời điểm viết bài, vẫn chưa thể xác định chỉ số sẽ bứt phá hay bị từ chối.

phan-tich-defi

Biều đồ chỉ số DeFi khung 2 giờ Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

LINK

LINK đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 6 tháng 9. Trong quá trình này, token đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 20,82, làm như vậy vào ngày 21 tháng 9.

Tuy nhiên, nó đã tăng lên kể từ đó và vào ngày 1 tháng 10, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh đã kết thúc.

Sau khi làm như vậy, nó đã di chuyển lên trên vùng $ 26, hiện có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ. Độ lệch (vòng tròn màu xanh lá cây) theo sau bởi một sự phục hồi là một dấu hiệu khác của sức mạnh, vì nó đã xác nhận vùng này là hỗ trợ.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 30 tháng 9: BTC, ETH, ADA, BNB, XRP, SOL, DOT, DOGE, AVAX, UNI

Tuy nhiên, tương tự như chỉ số DeFi, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là trung tính. MACD đang ở đường 0 và RSI ở mức 50.

phan-tich-defi

Biều đồ LINK/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

ANKR

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,216 vào ngày 28 tháng 3, ANKR đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự bứt phá có khả năng sẽ xảy ra.

Không có gì ngạc nhiên khi token đã bứt phá vào ngày 21 tháng 8.

Sau đó, nó giảm xuống cho đến khi xác nhận vùng $ 0,086 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) và đã tăng cao hơn kể từ đó.

Chỉ báo RSI và MACD cũng đang tăng, hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI, vừa mới di chuyển trên đường 50.

Một khi ANKR quản lý để vượt qua mức cao nhất trong tháng 8 là $ 0,123, thì tốc độ tăng có thể sẽ tăng tốc.

phan-tich-defi

Biều đồ ANKR/USDT hàng ngày Nguồn: Tradingview

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto