Phần mềm khai thác tiền điện tử mới vô hiệu hóa giới hạn hashrate mà Nvidia đặt ra

Các thợ đào tiền điện tử sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Ngay khi bạn nghĩ rằng Nvidia đã ngăn cản thợ đào mua GPU bằng việc giới thiệu các giới hạn khai thác trên GPU 30-Series của mình, thì một phần mềm mở khóa hashrate khác đã xuất hiện. Lần này, thợ mỏ có thể trở lại ngay với hiệu suất lên đến 100%.

Vào tháng 8, NBMiner gần như vô hiệu hóa các giới hạn hashrate của Nvidia. Giờ đây, phần mềm mới được gọi là T-Rex cho phép các thợ đào Ethereum hoàn toàn bỏ qua các giới hạn hashrate nếu họ chỉ khai thác một số loại tiền điện tử khác cùng lúc (thông qua Toms Hardware).

“Tùy chọn này cho phép bạn sử dụng toàn bộ tiềm năng của card LHR miễn là GPU của bạn có đủ VRAM để chứa hai DAG/ bộ dữ liệu bằng cách khai thác đồng thời hai loại tiền điện tử – ETH (~ 30%) và một số loại khác (~ 70%)”, theo trang Github của dự án.

Có một số mức hashrate mà thợ đào có thể mong đợi từ việc khai thác kết hợp các loại tiền điện tử khác nhau với một vài GPU nhất định. Ví dụ, một RTX 3080 Ti chạy trên máy khai thác T-Rex, có thể đạt hashrate 35,4 MH/ s khi khai thác Ethereum, cùng với Ergo ở công suất 183,3 MH/ s — vượt qua mọi giới hạn mà Nvidia đã đặt ra một cách hiệu quả.

Xem thêm:  FOMO trong số các nhà đầu tư lớn có thể hỗ trợ cuộc biểu tình phân cực của Bitcoin

Tin tức về một phần mềm vô hiệu hóa giới hạn hashrate mới xuất hiện vào thời điểm mà nhiều người đang tìm cách nâng cấp GPU sau cuộc chiến kéo dài với tình trạng thiếu silicon và lượng hàng tồn kho nhiều.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo PCgamer