Phần lớn lợi nhuận trong dài hạn sẽ đến từ altcoin thay vì Bitcoin, CEO Pantera Capital khẳng định

Nhà sáng lập và CEO Pantera Capital nói rằng các nhà đầu tư có thể mong đợi các altcoin sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin trong dài hạn.

Một ấn bản Blockchain Letter gần đây của Pantera đã phác thảo quan điểm của Dan Morehead từ hội nghị SALT 2021 ở New York. Trong hội nghị, Morehead nói rằng mặc dù công ty của anh đã thu được rất nhiều lợi nhuận từ BTC nhưng hầu hết lợi nhuận từ tiền điện tử trong tương lai sẽ đến từ các khoản đầu tư vào altcoin.

“Quan điểm của tôi là: Bitcoin thật tuyệt vời – Quỹ Bitcoin Pantera đã tăng 67.000% kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng phần lớn lợi nhuận trong tương lai sẽ đến từ các token ngoài Bitcoin. Tôi biết điều đó nghe có vẻ “dị” đối với một số người nhưng đó là ý kiến ​​chuyên môn của tôi”.

Morehead so sánh sự gia tăng của Bitcoin và các đối thủ cạnh tranh với sự bùng nổ của ngành công nghệ vào cuối những năm 1990.

“Giống như đã nói vào năm 1998 rằng phần lớn lợi ích công nghệ trong tương lai sẽ đến từ các đối tượng ngoài Microsoft.

Vào thời điểm đó, Microsoft trị giá 218 tỷ USD, Apple 3,5 tỷ USD, Amazon là 2,2 tỷ USD. Google và Facebook là con số không – chúng thậm chí còn không tồn tại. Trong những năm tháng Microsoft thành công rực rỡ nhất – nó đã tăng gấp 10 lần. Tuy nhiên, 80% lợi nhuận từ công nghệ trong năm cổ phiếu này đến từ các đối tượng ngoài Microsoft.

Xem thêm:  3 lý do chính khiến ETH có thể đạt 500 đô la trong quý 4

Tương tự trong lĩnh vực tiền điện tử – tôi nghĩ BTC sẽ tăng lên 10 lần. Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời… nhưng tôi nghĩ rằng danh mục đầu tư rộng hơn sẽ mang lại kết quả tốt hơn.”

Tại thời điểm viết bài, BTC có vốn hóa thị trường là 1,143 nghìn tỷ đô la trong khi tất cả các altcoin kết hợp lại có vốn hóa thị trường là 1,330 nghìn tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl