Peter Schiff cười trên nỗi đau của Bitcoin khi giá giảm xuống $35k và dự đoán BTC sẽ bước vào mùa đông ‘lạnh hơn và dài hơn’

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, nhà đầu tư vàng lớn, Peter Schiff, đã lên Twitter để cười trên nỗi đau của Bitcoin trong tháng 5 và chỉ ra sự tăng giá của vàng.

Peter Schiff bitcoin

Peter Schiff – CEO Euro Pacific Capital

Ông đã chia sẻ quan điểm giảm giá của mình rằng có khả năng BTC sẽ giảm xuống mốc giá 35.000 đô la.

Peter Schiff đã tự hào tweet rằng vàng đã quản lý để đóng cửa trên mức 1.900 đô la vào tháng 5, do đó cho thấy mức tăng 7,5%.

Đối với Bitcoin, ông viết rằng đây là tháng tồi tệ nhất đối với BTC trong mười năm. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã không thể vượt qua mức 42.000 đô la và không thể giữ ở mức 40.000 đô la, ông ta tỏ ra hả hê.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch trên mức hỗ trợ 30.000 đô la (ở mức 35.347 đô la) tại thời điểm viết bài. Bên cạnh đó, CIO của quỹ Guggenheim Partners, Scott Minerd đã cảnh báo rằng các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một kỳ nghỉ cuối tuần đầy biến động vì tỷ lệ tài trợ BTC và Bitcoin đã giảm trong sắc đỏ.

Nói về kỳ nghỉ cuối tuần, Schiff nói thêm rằng “Ngày tưởng niệm (Memorial Day) có thể đã có thêm tiền điện tử”.

Nhà truyền bá Bitcoin nổi tiếng và một nhà đầu tư VC Anthony Pompliano đã trả lời bằng một số thống kê tăng giá cho BTC, nói rằng trong năm ngoái, Bitcoin đã tăng 269 phần trăm và vàng chỉ tăng 10 phần trăm.

Xem thêm:  SEC và Kik Interactive: Cập nhật trạng thái hệ sinh thái Kin và token Kin

Con bọ vàng Schiff đã trả lời điều đó bằng câu chuyện thường xuyên của mình, nói rằng đợt chạy Bitcoin có thể kết thúc.

Nếu vua tiền điện tử tiếp tục giảm trong năm nay, Schiff chắc chắn, nó có thể chìm vào một mùa đông tiền điện tử “dài hơn và lạnh hơn” nhiều so với năm 2018.

“Nhưng làm thế nào để bạn biết Bitcoin vẫn chưa kết thúc? Bitcoin có thể dễ dàng kết thúc năm 2021 với một khoản lỗ và bước vào một mùa đông thậm chí còn dài hơn và lạnh hơn so với mùa đông mà nó đã trải qua vào năm 2018”.

Theo U.today