Peter Schiff chế giễu kế hoạch nắm giữ Bitcoin “mãi mãi” của CEO MicroStrategy

Peter Schiff, Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, một bò vàng chính hiệu, đã bày tỏ thái độ mỉa mai đối với cuộc phỏng vấn gần đây của CEO MicroStrategy Michael Saylor về kế hoạch dài hạn của công ty liên quan đến Bitcoin.

peter-schiff-che-gieu-ke-hoach-nam-giu-bitcoin-mai-mai-cua-ceo-microstrategy

Peter Schiff – CEO Euro Pacific Capital

Giữ Bitcoin “mãi mãi”

Trong khi trò chuyện với Bloomberg TV vào ngày hôm qua, Saylor tuyên bố rằng Bitcoin sẽ có một triển vọng lớn khi trong tương lai tất cả các chính phủ, ngân hàng, tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ đều nắm giữ nó.

CEO nói rằng bằng cách liên tục mua BTC, MicroStrategy muốn nhận được càng nhiều Bitcoin càng tốt vì nguồn cung BTC chỉ có giới hạn 21 triệu coin.

Khi được người dẫn chương trình hỏi liệu MicroStrategy có tiếp tục duy trì khoảng thời gian 10 năm như đã công bố hay là sẽ bán BTC của họ sớm hơn, Saylor nói rằng ông hy vọng MicroStrategy sẽ giữ Bitcoin “mãi mãi”.

Tuyên bố này đã bị bò vàng Peter Schiff chế giễu rằng Saylor đã hoàn toàn điên rồi.

“Cỏ vẻ Michael Saylor điên rồi. Tuyên bố mới nhất của anh ta như thể nó là một tài sản có thể mang theo sau khi chết vậy. Bản thân anh ta muốn mang Bitcoin xuống mồ, chắc là để mua bất cứ thứ gì trên thiên đường, hoặc trong trường hợp của Saylor, dưới địa ngục”.

Đáp lại lời giễu cợt của Schiff, Saylor đã đăng một bài báo về việc vàng bị đánh cắp từ lăng mộ của các pharaoh Ai Cập, có lẽ ám chỉ rằng ông ta cũng không thể cất giữ vàng sau khi chết. Nhiều những người theo chủ nghĩa tối đa hoá Bitcoin đã nhiều lần lên tiếng về quyết định sẽ chuyển BTC cho con cháu, nhưng bây giờ “vẫn còn sớm”.

Xem thêm:  Breakout sắp xảy ra của VET sẽ xác nhận xu hướng tăng

Theo AZCoin News