Peter Brandt dự đoán giá Bitcoin đang nhắm tới ATH mới ở $50k, cùng với tiềm năng tăng giá của XRP

Trader huyền thoại Peter Brandt cho biết Bitcoin dường như đang thiết lập một bước chuyển lớn sẽ đẩy tiền điện tử hàng đầu lên mức cao mới mọi thời đại.

Nhà phân tích Peter Brandt Ảnh: Twitter

Trader kỳ cựu nói với 364.000 người theo dõi Twitter của mình rằng ông thấy BTC kết thúc thị trường gấu nhiều năm và đang trên đường tăng lên ATH mới ở $50k.

Tiền điện tử hàng đầu đã nhanh chóng leo lên trên ngưỡng kháng cự tâm lý $10.000 vào hôm qua, hiện đang giao dịch ở $10.250, gần mức cao nhất năm 2020 là $10.500

XRP cũng trên đà tăng giá

Brandt cũng nhìn thấy khả năng đột phá được chờ đợi từ lâu đối với XRP.

XRP / BTC hình thành một đáy H & S có thể đảo ngược. Có lẽ Ripple Labs, người giữ túi, sẽ kéo một con mèo ra khỏi túi.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng khác có tên là Crypto Dog nói với 203.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta tin rằng cặp XRP / BTC đang ở trên đỉnh của một xu hướng tăng mới.

Đây thực sự là khởi đầu cho XRP. Hãy để nó bay.

Nhà phân tích sóng Elliott, Benjamin Blunts, chiến lược gia về tiền điện tử, người đã phán đoán chính xác đáy bitcoin vào năm 2018, cho biết XRP đã sẵn sàng tăng hơn 25% trong thời gian tới.

XRP được kỳ vọng tăng giá mạnh từ các trader hàng đầu.

Một nhà phân tích ẩn danh có tên là Bagsy nói mình tin rằng các tin tích cực về tiền điện tử là nhân tố chính để thúc đẩy một cuộc biểu tình mới.

Xem thêm:  Dân biểu Warren Davidson: Fed đang Dogecoin hóa đô la Mỹ

Suy nghĩ chung về XRP: Tôi không nghĩ rằng đợt pump này không cần nguyên tắc cơ bản và bây giờ tôi không thấy bất cứ điều gì cho đến khi có gì đó chứng minh.

Theo Dailyhodl