Peter Brandt cho rằng thị trường chứng khoán hiện đang hấp dẫn hơn thị trường crypto

Peter Brandt – nhà đầu tư lão luyện và là giám đốc điều hành của công ty kinh doanh độc quyền Factor LLC, cho biết khi phải lựa chọn giữa cryptocurrency và các khoản đầu tư truyền thống, thì thị trường chứng khoán có vẻ “xanh” hơn.

Nhà đầu tư lâu năm này đã chuyển hầu hết tài sản sang đô la Mỹ để tìm các cơ hội cho động thái đầu tư tiếp theo của mình. “Ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng cơ hội trên thị trường chứng khoán lớn hơn so với thị trường tiền điện tử”,.

“Tôi không thấy mình thực sự đầu tư nhiều vào tiền điện tử,”, ông nói thêm. Là người tham gia giao dịch thị trường chứng khoán từ năm 1976, Brandt đã xây dựng công ty Factor LLC vào năm 1980, nhiều thập kỷ trước khi bitcoin ra đời.

“Tôi đang ở trong thế hệ xác định giá trị ròng theo đô la Mỹ”, Brandt nói, đồng thời lưu ý đô la là phương pháp lưu trữ tài sản tiêu chuẩn của mình. “Thế hệ trẻ, nhiều người trong số họ, đồng tiền tiêu chuẩn của họ là Bitcoin hoặc một kim loại quý nào đó”.

Thống kê đề cập đến những người tham gia tiền điện tử lưu trữ tài sản bằng Bitcoin, đồng thời đưa hoạt động giao dịch và lợi nhuận khác trở về Bitcoin để nắm giữ lâu dài hơn. Phần lớn ngành công nghiệp cũng xem tài sản này như một hàng rào hoặc kho lưu trữ giá trị, gợi ý về một sự thay đổi thế hệ có thể xảy ra từ vai trò của đồng đô la Mỹ trong những thập kỷ qua.

Xem thêm:  XRP có thể tăng thêm 2300% trong chu kỳ này, theo Top nhà phân tích

“Tôi muốn hạ cánh và tìm kiếm cơ hội mới,” Brandt nói về suy nghĩ hiện tại của mình. “Tôi nhìn thấy cơ hội lớn hơn ngay bây giờ trong các cổ phiếu có chọn lọc – không phải thị trường rộng, mà là các cổ phiếu được lựa chọn – và thấy ít hơn trong tiền điện tử.”

Các tài sản dòng chính đã tăng vọt vào năm 2020, vì vậy quá trình suy nghĩ của Brandt không nằm ngoài bầu không khí thị trường chứng khoán hiện tại.

Theo Cointelegraph