Peter Brandt cảnh báo ADA đang giao dịch bên trong mô hình giảm giá lớn

Nhà phân tích kỳ cựu Peter Brandt đang cảnh báo rằng Cardano (ADA) đang hình thành một mô hình tiếp tục giảm giá.

Brandt nói với 675.600 người theo dõi Twitter của ông rằng Cardano dường như đang in một tam giác giảm dần, cho thấy khả năng nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

“Đây là một fractal được hình thành dưới dạng tam giác giảm dần. Nếu nó tiếp tục trong Fractal, ADA sẽ có một đợt sụt giảm đáng kể nữa”.

ada-giam-gia

Nguồn: Peter Brandt/Twitter

Dự đoán của Brandt được đi kèm với một biểu đồ so sánh song song hành động giá của Cardano và Bitcoin (BTC). Trên biểu đồ, cả hai tiền điện tử đều ở trong mô hình tam giác giảm dần mặc dù ở các giai đoạn khác nhau – Cardano ở thời điểm hiện tại và Bitcoin vào năm 2018.

Sau khi giao dịch bên trong mô hình tam giác giảm dần trong khoảng 10 tháng, Bitcoin tiếp tục giảm từ khoảng $ 6.000 xuống $ 3.200 – giảm 47%.

Theo biểu đồ của Brandt, mô hình tam giác giảm dần của Cardano bắt đầu từ khoảng bốn tháng trước.

Cardano hiện đang giao dịch ở mức $ 0,464 tại thời điểm viết bài trong khi Bitcoin đang được trao tay ở mức $ 19.926.

Phân tích của ông về ADA được đưa ra trước đợt hard fork quan trọng của nền tảng là Vasil được lên lịch vào ngày 22 tháng 9. Nó dự kiến ​​sẽ giảm phí giao dịch của Cardano và tăng cường khả năng mở rộng.

Xem thêm:  Cựu CEO Bitmex Arthur Hayes đề xuất phương pháp tiếp cận “chờ và xem” đối với tiền điện tử

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl