PayPal tiến sâu vào không gian crypto với đội ngũ kỹ thuật số mới ở Ireland

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đang tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền điện tử tại các văn phòng ở Ireland, làm nổi bật hơn nữa tham vọng xâm nhập sâu hơn vào thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

PayPal đang xây dựng đội ngũ tiền điện tử ở Ireland khi việc chấp nhận Bitcoin ngày càng tăng

Irish Independent, một trong những hãng tin tức phổ biến nhất Ireland, đã báo cáo hôm qua (1/8) rằng các vị trí mới mà PayPal đang tìm kiếm liên quan đến tuân thủ, chống rửa tiền và phát triển kinh doanh cho các văn phòng tại Dublin và Dundalk.

PayPal đã ra mắt một đơn vị kinh doanh tiền điện tử và blockchain chuyên dụng vào đầu năm nay để hỗ trợ sự đột phá không gian tiền điện tử. Bắt đầu vào tháng 10 năm 2020, PayPal cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Vào tháng 3 năm nay, PayPal đã mở rộng bằng cách cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng tài sản tiền điện tử trong thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Hai tháng sau, họ lại tiếp tục cho phép khách hàng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba.

CEO Dan Schulman cho biết vào tháng 4 rằng, hoạt động kinh doanh tiền điện tử của công ty đã vượt quá mọi kỳ vọng trong sáu tháng hoạt động đầu tiên. Sự hấp thụ nhanh chóng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ether trùng hợp với một đợt tăng giá lớn đã đẩy vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể lên mức 2.6 nghìn tỷ đô la. Mặc dù giá đã điều chỉnh mạnh từ tháng 5, nhưng thị trường tiền điện tử có vẻ đã tìm thấy đáy và hiện đang phục hồi trở lại.

Xem thêm:  Câu chuyện thực sự về cuộc tranh giành ngôi vương giữa Bitcoin và ETH

Trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của PayPal vào tuần trước, Schulman cho biết dịch vụ giao dịch tiền điện tử của công ty sẽ sớm đến Vương quốc Anh, đồng thời những bản nâng cấp cho phép xử lý thanh toán nhanh hơn cũng đang được cải thiện.

Theo Cointelegraph