PayPal có thể tạo ra doanh thu trị giá 600 triệu đô la từ Bitcoin vào năm 2021

Mizuho đã ước tính doanh thu trong tương lai của PayPal từ các dịch vụ tiền điện tử.

Dan Dolev, nhà phân tích và nghiên cứu fintech của công ty Mizuho Securities, dự kiến ​​PayPal sẽ tạo ra doanh thu trị giá lên tới 600 triệu đô la chỉ từ các dịch vụ tiền điện tử của mình vào năm 2021, MarketWatch báo cáo.

Vào năm 2023, theo ước tính của Dolev, con số này có thể tăng lên 2 tỷ đô la, chiếm 10% tổng doanh thu.

Tăng mức độ tương tác ấn tượng

PayPal chính thức tham gia vào thị trường tiền điện tử hồi tháng 10 năm 2020 và sau đó cho phép tất cả người dùng Hoa Kỳ giao dịch và nắm giữ tiền kỹ thuật số vào tháng 11.

Sau khi thực hiện cuộc khảo sát độc quyền mới của mình, Mizuho phát hiện ra rằng ứng dụng của họ đã chứng kiến ​​mức độ tương tác tăng đáng kể nhờ Bitcoin.

Một nửa số người dùng tập trung vào tiền điện tử của PayPal quay lại ứng dụng mỗi ngày. Trên thực tế, các Bitcoiner có xu hướng sử dụng ứng dụng thường xuyên hơn gấp ba lần so với những người không sử dụng ứng dụng.

Vào đầu tháng 12, BlogDeFi cũng báo cáo rằng 65% người dùng PayPal đã sẵn sàng sử dụng Bitcoin để mua hàng.

Do nhu cầu lớn này, Mizuho đã tăng đáng kể mục tiêu của mình cho cổ phiếu PayPal (NASDAQ: PYPL) từ 290 đô la lên 350 đô la.

Xem thêm:  Berkshire Hathaway của Warren Buffett đầu tư $ 500 triệu vào ngân hàng kỹ thuật số hoạt động với Bitcoin

Khối lượng giao dịch kỷ lục của PayPal

Vào tháng 12 năm 2020, CEO của Pantera Capital, Dan Morehead tuyên bố rằng, PayPal đang hấp thụ hơn 100% nguồn cung Bitcoin mới.

Đầu tuần này, gã khổng lồ thanh toán đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, với số tiền kỹ thuật số trị giá 242 triệu đô la được trao tay chỉ trong ngày thứ Hai (11/1).

PayPal dự kiến tạo ra doanh thu trị giá 2 tỷ đô la từ BitcoinNguồn: Nomics

Bitcoin đã có một khởi đầu tuần khó khăn: nó sụp đổ xuống gần 30,000 đô la trước khi phục hồi trở lại 37,500 đô la ở hiện tại.

Theo U.Today