Pantera Capital cho biết hiệu suất quỹ ICO của họ đã tăng 362% từ đầu năm đến nay

Theo thư gửi nhà đầu tư hàng tháng của Pantera Capital, quỹ đầu tư tập trung vào ICO của công ty đã tăng 362% tính đến thời điểm hiện tại về hiệu suất.

“Pantera Funds đang tiếp tục tạo ra lợi nhuận mạnh mẽ trong một năm quan trọng đối với tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng mình vẫn đang ở giai đoạn đầu của thị trường tăng giá tiềm năng được thúc đẩy bởi các xu hướng vĩ mô mạnh mẽ và các nguyên tắc cơ bản ngày càng tăng trong công nghệ cơ bản,” công ty cho biết trong bức thư.

Pantera Capital CEO Dan Morehead Ảnh: Coindesk

Để so sánh, quỹ bitcoin của Pantera tăng 218% và quỹ tài sản kỹ thuật số của nó tăng 224%. Theo bức thư, quỹ tài sản kỹ thuật số “thường đầu tư vào 10-15 token tại bất kỳ thời điểm nào” và “chủ yếu được thúc đẩy bởi chiến lược tùy ý tập trung vào tài chính phi tập trung và các tài sản liền kề.”

Như BlogDeFi đã báo cáo vào tháng trước, quỹ bitcoin của Pantera đã huy động được tổng cộng 134 triệu đô la, trích dẫn hồ sơ của SEC. Pantera Captal thành lập từ năm 2012, cho tới nay họ là một trong những nhà đầu tư thiên thần vào các startup blockchain lớn nhất thế giới.

Theo Coindesk