Palantir chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để thanh toán và cân nhắc việc thêm BTC vào bảng cân đối

Công ty phân tích và phần mềm Palantir là công ty mới nhất chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Thậm chí, họ còn cân nhắc thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của mình.

Palantir, công ty phân tích dữ liệu hàng tỷ đô la do Peter Thiel làm chủ tịch, tiết lộ đang chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán

Palantir đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán. Palantir cũng sẽ cân nhắc mua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác để lưu trữ trên bảng cân đối kế toán của họ.

Peter Thiel, đồng sáng lập Palantir, là một người ủng hộ tiền điện tử lâu năm. Công ty đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận Bitcoin cho các khoản thanh toán và thậm chí còn cân nhắc thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của mình.

Ngay từ ba năm trước, Thiel đã đầu tư vào các công ty start-up chuyên khai thác tiền điện tử, sàn giao dịch và hơn thế nữa, đặt kỳ vọng cho sự ra đời của Bitcoin và công nghệ Blockchain.

Đầu ngày hôm nay, Block.one (một công ty phần mềm khác được Thiel hậu thuẫn) đã công bố một liên doanh mới táo bạo: Sàn giao dịch tiền điện tử mới mang tên ‘Bullish’, được hỗ trợ bởi khoản tài trợ khổng lồ $ 10 tỷ. Thiel Capital là một trong những người đi đầu trong vòng tài trợ này.

Xem thêm:  Bitcoin bùng nổ là ‘vàng tốt hơn’ hay chỉ là một bong bóng khác?

Các công ty lớn đang dần nóng lên với tiền điện tử. Điều này bắt đầu với một làn sóng các công ty nhỏ lẻ, như Khách sạn Ethereum ở Trung Quốc, đã bùng nổ trong năm nay với một lượng lớn những người chơi mới chấp nhận Bitcoin – ngay cả những gã khổng lồ công nghệ như Tesla.

Khi nhiều công ty tham gia xu hướng crypto hơn và nhiều nhà đầu tư bắt đầu lưu trữ một phần tài sản của họ bằng tiền điện tử, sẽ có một chi phí cơ hội tài chính rất thực tế cho các công ty vẫn cổ hủ chọn không chấp nhận những gì diễn ra sắp tới. Và với lựa chọn này, họ sẽ mất nhiều hơn là được.

Veronica

Theo AZCoin News