OpenDAO tiến hành airdrop token SOS cho người dùng cuối OpenSea đến 30/6/2022

Sau những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ, ai cũng muốn nhận được phần thưởng và đợt airdrop token mới toanh trong làng NFT dành cho người dùng cuối OpenSea đã diễn ra bắt đầu từ hôm nay, đó là OpenDAO (SOS).

Theo trang web của dự án, OpenDAO tự xưng là một sáng kiến ​​giải quyết bài toán token để thưởng cho cộng đồng NFT và những người tham gia sớm. Theo đó, OpenDAO sẽ chuyển token cam kết SOS cho những cá nhân hiện đang sử dụng OpenSea, nền tảng thị trường NFT lớn nhất hành tinh.

Cụ thể, số lượng SOS airdrop sẽ dựa trên tổng số tiền điện tử (ETH, DAI, USDC) mà người dùng đã chi tiêu trên OpenSea trước đó nhân với hệ số 0.7 và cộng với số lượng giao dịch đã thực hiện trên OpenSea nhân với 0.3.

Điều kiện nhận airdrop 

Để nhận được airdrop, người dùng cuối chỉ cần kết nối ví với trang web OpenDAO. Bất kỳ ai đã thực hiện giao dịch trên OpenSea kể từ ngày đầu tiên đều đủ điều kiện nhận airdrop. Người dùng có thể tham gia nhận token từ hôm nay cho đến 30/6/2022.

SOS là một token được phát hành trên Ethereum với nguồn cung hoàn chỉnh là 100 nghìn tỷ. Trong đó:

OpenDAO tuyên bố sử dụng 20% ​​trong tổng số SOS hoàn chỉnh để tiếp tục khuyến khích phát triển mảng NFT, bao gồm các mục tiêu:

Ai đứng sau OpenDao?

Có rất nhiều câu hỏi trong cộng đồng xoay quanh token và airdrop này. Nó giống như một giấc mơ nay trở thành sự thật. Các bước nhận thưởng cũng cực kỳ đơn giản: Chỉ cần nhấp vào một liên kết, ký một giao dịch ví MetaMask và nhận token airdrop vào ví trong vài giờ.

Người khởi xướng dự án 9x9x9eth và cũng là người đứng đầu DAO, nhưng cũng sẽ có các thành viên khác trong ban quản lý.

Xem thêm:  Triệu phú Dogecoin cho biết sẽ “all in” Cardano

Tham vọng mà OpenDAO muốn thực hiện là phát triển SOS thành đơn vị tiền tệ chính thức cho OpenSea khi thị trường này xác nhận tiến hành IPO tại Mỹ như một giải pháp thay thế phát hành token. Mặc dù vậy, kết quả tốt của SOS sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cộng đồng đầu tư NFT, do thực tế là cách tiếp cận tăng trưởng của OpenDAO khá sơ sài và không có đột phá ngoài airdrop token, cũng như không có “quyền thực” để điều hành OpenSea.

Một điều đáng lo ngại khác là ngay cả OpenDAO cũng không đề cập đến trường hợp sử dụng tiềm năng của SOS. Mặc dù mang danh nghĩa là một DAO nhưng nó không có bất kỳ sự đảm bảo nào về việc SOS sẽ đại diện cho quyền tham gia quản trị OpenDAO.

Dù vậy, nhiều người dùng vẫn rất hào hứng với đợt airdrop mới này.

“Đợt airdrop từ OpenDAO dành cho người đồng hành với NFT sớm trên OpenSea thật tuyệt vời. Tôi không kiếm được 10 ETH như cá voi nhưng với token SOS tăng hơn 500% và một DAO có sáng kiến tuyệt vời tôi rất sẵn lòng hodl”.

SOS hiện được giao dịch trên các sàn Uniswap v3, SushiSwap, DODO và MEXC, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 204 triệu đô la và vốn hóa thị trường hiện đạt 194 triệu đô la. Giá SOS thực tế đang tăng 500% và đổi tay ở mức 0,0000069 vào thời điểm báo chí.

Nguồn: Coingecko

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Coinlive