ONE giảm sau vụ hack 100 triệu đô la – Những altcoin giảm mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm loại tiền điện tử giảm nhiều nhất từ ​​ngày 17 đến ngày 24 tháng 6, bao gồm Harmony (ONE), giảm nhẹ sau khi có tin tức về việc dự án bị hack 100 triệu đô la.

Các tiền điện tử này là:

VGX

VGX đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 1,37 vào ngày 1 tháng 6. Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,40 vào ngày 24 tháng 6.

Trong khoảng thời gian kể từ ngày 13 tháng 6, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Nếu sự phân kỳ là chất xúc tác cho một chuyển động đi lên, thì vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,61.

one-giam-gia

BNT

BNT đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 11 năm 2021. Cho đến nay, chuyển động đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,43, được thực hiện ở đường giữa của kênh.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng ngày đang bị bán quá mức, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,10, được tạo bởi đường giữa của kênh.

one-giam-gia

UMA

UMA đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng Ba. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 1,85 vào ngày 14 tháng 6.

Trong khoảng thời gian giữa tháng 5 và 14 tháng 6, giá đã tạo đáy đôi, được coi là mô hình tăng giá. Ngoài ra, mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI, làm tăng tính hợp lệ của nó. Cuối cùng, chỉ báo RSI trước đó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Nếu mô hình được xác nhận và dẫn đến sự bứt phá, UMA có thể tăng lên $ 6,22. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

Xem thêm:  Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ đẩy giá Dego Finance (DEGO), Orbs (ORBS) and Harmony (ONE) lên cao hơn

one-giam-gia

ONE

ONE đã giảm kể từ khi phá vỡ xuống một kênh song song giảm dần vào đầu tháng 5 (biểu tượng màu đỏ). Mức giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,022 vào ngày 18 tháng 6.

Mặc dù có sự phân kỳ tăng giá đang hình thành trong chỉ báo RSI hàng ngày, nhưng việc giá không giao dịch gần với bất kỳ mức hỗ trợ quan trọng nào đang làm giảm cơ hội đảo chiều tăng giá.

one-giam-gia

KCS

KCS đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 12 năm 2021. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là sẽ có một sự đột phá lên trên nó.

Vào ngày 12 tháng 5, giá đã chạm đến đường hỗ trợ của kênh và bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây). Sau đó, nó quay trở lại cùng mức này vào ngày 14 tháng 6, tạo ra mô hình hai đáy.

Tương tự như UMA, mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây).

Một chuyển động lên trên đường giữa của kênh sẽ cho thấy rằng một đột phá cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto