OMG Network (OMG) đạt ATH mới sau khi công bố giải pháp Layer-2 “Boba Network”

Vào tháng 9, có vẻ như thị trường NFT đã lắng xuống, nhưng một luồng năng lượng mới đã xuất hiện khi lĩnh vực Layer-2 nóng lên, sau khi ra mắt thành công các giải pháp mở rộng Ethereum (ETH) như Arbitrum và Optimism.

Một dự án đã được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi sang các lựa chọn thay thế Layer-1 và Layer-2 là OMG Network (OMG), một giao thức Layer-2 không giám sát, sử dụng giải pháp mở rộng quy mô Optimistic rollup để cải thiện khả năng mở rộng Ethereum.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức 8,42 đô la vào ngày 20 tháng 7, giá OMG đã tăng 380% để đạt mức cao hàng ngày là 13,52 đô la vào ngày 1 tháng 10, khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ đạt mức kỷ lục 3,37 tỷ đô la.

OMG đạt ATH mới sau khi công bố giải pháp Layer-2 "Boba Network"

Biểu đồ giá OMG khung 1 ngàyNguồn: TradingView

Trước đợt pull-back trên toàn thị trường vào đầu tháng 5, OMG hoạt động tốt một phần là nhờ vào việc niêm yết trên Coinbase. Một sự phát triển lớn cho OMG Network diễn ra vào đầu tháng 6, khi dự án đổi thương hiệu từ OmiseGO thành OMG Foundation, chuyển hướng sang các giải pháp Layer-2.

Enya và Boba Network thúc đẩy giá OMG

Một yếu tố quan trọng trong quá trình đổi thương hiệu là mối quan hệ đối tác của mạng với Enya, một công ty tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung và Boba Network.

Xem thêm:  Peter Brandt cập nhật triển vọng mới về giá của Cardano (ADA)

“Không gian Layer-2 đang nóng lên. Optimism, Arbitrum, StarkWareL và các sidechain như Polygon. Hiện chúng tôi có Boba Network. Tính năng khác biệt của Boba Network là dịch chuyển nhanh chóng từ Boba sang Ethereum mainnet, điều này không có trong các bản rollup khác”.

Boba Network là một giải pháp mở rộng Optimistic rollup Layer-2 của Ethereum nhằm mục đích giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng của các hợp đồng thông minh.

Với việc Enya xây dựng Boba Network với tư cách là người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation, OMG đã được hưởng lợi từ sự liên kết của nó với việc ra mắt giải pháp Layer-2 mới.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph