OMG cần điều này để duy trì phong độ sau khi tăng 390%

Từ Arbitrum đến Optimism, một loạt các giải pháp mở rộng quy mô đã được đưa ra trong vài tháng qua và vẫn chưa có điểm dừng hoàn hảo. Một số mạng đã và đang ở vị trí để gặt hái lợi ích từ những lần ra mắt, OMG là mạng gần đây nhất làm được điều đó.

OMG là một nền tảng mở rộng quy mô Layer-2 không giám sát, sử dụng các Optimistic rollup để cải thiện khả năng mở rộng của Ethereum. Gần đây nó đã hợp tác với Enya, chủ sở hữu Boba Network. Bản thân là một giải pháp Layer-2, Boba dự định giảm phí gas, cải thiện thông lượng giao dịch và mở rộng khả năng hợp đồng thông minh.

Trên thực tế, số lượng bị khóa trên OMG Network đã chứng kiến ​​mức tăng 209,78% trong 7 ngày qua, cao nhất trong số tất cả các giải pháp Layer-2 nổi bật. Đáng chú ý, Enya đã xây dựng Boba Network với tư cách đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation và đó là lý do chính tại sao token OMG có thể được hưởng lợi từ hoạt động sôi nổi của Boba.

Cũng giống như tất cả các đồng coin khác, OMG biểu tình mạnh mẽ trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 5, nhưng đã trở thành nạn nhân của sự cố vào giữa tháng 5. Sau khi ít biến động trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 7, OMG đã bắt đầu lại xu hướng tăng lớn hơn và đã tăng hơn 390% kể từ đó. Tuy nhiên, mức tăng trưởng thậm chí còn trở nên nổi bật hơn trong tuần này.

Sau khi chứng kiến mức tăng trưởng 390%, OMG cần điều này để duy trì phong độ

Biểu đồ giá OMGNguồn: TradingView

Điều gì khiến OMG tăng nhất quán?

Sự nhất quán được duy trì trên biểu đồ làm cho giá OMG trở thành một lựa chọn khá hấp dẫn, phải không? Chà, thật không may, có một điểm yếu mà những người tham gia thị trường cần phải biết. Trạng thái của các chỉ số đã thay đổi muộn và xu hướng chung không phải là tăng.

Ví dụ, hãy xem xét Phân kỳ giá DAA (Price DAA Divergence). Mô hình này theo dõi mối quan hệ giữa giá của đồng coin và số lượng địa chỉ hàng ngày tương tác với đồng coin. Tín hiệu mua được chỉ ra khi DAA tăng cùng với giá. Ngược lại, khi các địa chỉ hoạt động giảm trong giai đoạn tăng giá, áp lực bán được tạo ra.

Xem thêm:  Bitcoin có thể đạt $ 12.000 vào cuối tháng này

Tuy nhiên, trong vài tuần qua, dự báo giảm giá đã được ghi nhận trên các biểu đồ, cho thấy trạng thái không lành mạnh của các địa chỉ đang hoạt động.

Sau khi chứng kiến mức tăng trưởng 390%, OMG cần điều này để duy trì phong độ

Phân kỳ giá DAA của OMG Nguồn: Santiment

Nguồn cung trên các sàn giao dịch cũng tăng gần đây cho thấy sự thiếu hụt động lực mua. Chỉ khi số liệu này giảm xuống, điều đó có nghĩa là OMG đang được chuyển sang ví cá nhân từ các sàn giao dịch. Do đó, nếu người mua tiếp tục thể hiện sự thiếu quan tâm, cuộc biểu tình của nó sẽ không thể tiếp tục lâu dài.

Sau khi chứng kiến mức tăng trưởng 390%, OMG cần điều này để duy trì phong độ

Nguồn cung OMG trên các sàn giao dịchNguồn: Santiment

Cung lưu thông không hoạt động đã tiếp tục giảm. Ví dụ: trong 3 tuần qua, số liệu này đã giảm từ 5,21 triệu xuống còn 109.000, cho thấy sự chuyển động của những OMG cũ hơn. Bất cứ khi nào đồng coin không hoạt động, điều đó về cơ bản có nghĩa là xu hướng tích lũy đang diễn ra. Tuy nhiên, xu hướng hiện tại cho thấy rằng các nhà đầu tư chắc tay đang bán mạnh.

Do đó, lưu ý đến trạng thái của các chỉ số nói trên, có thể khẳng định rằng OMG nhiều khả năng chứng kiến sự sụt giảm trong những ngày tới. Tuy nhiên, nếu áp lực mua tăng lên sẽ cải thiện trạng thái của hầu hết các chỉ số. Trên thực tế, môi trường rộng lớn hơn sau đó sẽ có thể thúc đẩy sự phục hồi kép dài cho OMG.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto