OCEAN giảm trở lại vùng hỗ trợ và đang thể hiện sức mạnh

Giá Ocean Protocol (OCEAN) đang trong quá trình xác nhận một khu vực quan trọng là hỗ trợ. Miễn là giá giao dịch trên mức này, thì  xu hướng được coi là tăng.

Ngược lại, cặp OCEAN/BTC có vẻ giảm trừ khi nó có thể bứt phá trên đường kháng cự giảm dần đang kìm hãm nó.

OCEAN kiểm tra mức đột phá

OCEAN đã tạo ra mức cao hơn kể từ ngày 7 tháng 10, khi giá đạt mức thấp là $ 0,239. Trong suốt giai đoạn này, giá đã đi theo một đường hỗ trợ tăng dần.

Sau khi bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,415 vào ngày 24 tháng 10, giá tiếp tục đạt mức cao $ 0,582, trước khi giảm trở lại.

Hiện tại, giá đang trong quá trình kiểm tra lại khu vực $ 0,415, có thể để xác nhận nó là hỗ trợ. Khu vực này cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần, khiến nó có nhiều khả năng bắt đầu một cú bật lớn.

Mặc dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính / giảm. Trong khi histogram của MACD và đường tín hiệu vẫn nằm trên 0, chỉ báo RSI nằm dưới 50 và chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross.

Miễn là giá đang giao dịch trên khu vực $ 0,415 và đường hỗ trợ tăng dần, thì chuyển động của nó có nhiều khả năng là tăng.

OCEAN Ascending Support

Biểu đồ OCEAN/USD khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Nếu giá bắt đầu tăng lên, các vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 0,57 và $ 0,67, mức Fib 0,786 và 1 của mức giảm trước đó.

Xem thêm:  Năm altcoin tăng mạnh nhất tuần trước – ngày 19-26 tháng 4

OCEAN Resistance Levels

Biểu đồ OCEAN/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

OCEAN/BTC

Trader TheEurosniper đã phác thảo một biểu đồ OCEAN, và cho thấy một kịch bản tiềm năng trong đó giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và tăng cao hơn.

OCEAN Movement

Nguồn: Twitter

Kể từ khi  tweet, giá đã bị từ chối bởi khu vực 3.900 satoshi và đường kháng cự giảm dần, và đã giảm mạnh. Cho đến khi giá bứt phá lên trên các mức kháng cự này, thì xu hướng vẫn được coi là giảm.

Khu vực hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở 2.350 satoshi.

OCEAN Descending Reisstance Line

Biểu đồ OCEAN/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Kết luận

Trong khi xu hướng OCEAN/USD có vẻ tăng, OCEAN/BTC có khả năng tiếp tục giảm trong thời gian dài hơn một chút.

Bạn có thể xem giá OCEAN  tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Beincrypto