Những yếu tố này đang hỗ trợ OriginTrail (TRAC) thiết lập ATH mới

Quản lý chuỗi cung ứng tiếp tục là một lĩnh vực quan trọng đối với nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là với tình trạng tồn đọng hàng hóa hiện nay tại các cảng lớn trên toàn cầu và nguồn cung các mặt hàng có sẵn trên các kệ hàng ngày càng cạn kiệt.

Thật kỳ lạ, giao thức blockchain tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần OriginTrail đã đạt được sức hút trong vài tháng qua. Và tuần này, token TRAC của dự án đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,278 đô la vào ngày 29 tháng 8, giá TRAC đã tăng 306% lên mức cao kỷ lục mới là 1,39 đô la vào ngày 28 tháng 10, khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt so với mức trung bình từ 4,66 triệu đến 11,55 triệu đô la.

Chuỗi cung ứng bị gián đoạn và sự phát triển của Web 3.0 hỗ trợ OriginTrail (TRAC) thiết lập ATH mới

Biểu đồ 4 giờ TRAC / USDTNguồn: TradingView

Hãy cùng xem điều gì có thể giúp TRAC thiết lập ATH mới.

Biểu đồ kiến ​​thức phi tập trung

Vào ngày 1 tháng 10, OriginTrail đã tự đổi thương hiệu thành “biểu đồ kiến thức phi tập trung đầu tiên trên thế giới” được thiết kế để “tổ chức các tài sản quan trọng nhất của nhân loại, khiến chúng có thể khám phá, kiểm chứng và có giá trị”.

Ý tưởng đằng sau việc đổi thương hiệu là giúp truyền tải tốt hơn khả năng của mạng trong việc đưa hệ sinh thái thông tin ẩn hiện tại trải rộng trên Web 2.0 và tích hợp nó với Web 3.0 đang phát triển.

Dữ liệu có khả năng được lưu trữ và theo dõi trên OriginTrail bao gồm thông tin về hàng hóa vật chất cũng như hàng hóa và tài sản kỹ thuật số, và giao thức giúp nó có thể phát hiện và xác minh trên mạng phi tập trung hỗ trợ Web 3.0 của nó.

Điều này bao gồm hàng hóa vật lý như tác phẩm nghệ thuật và các mặt hàng thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn cũng như các mặt hàng kỹ thuật số như NFT, chứng chỉ, bằng cấp và tài sản DeFi.

Xem thêm:  Nhà quản lý quỹ tỷ phú bán 1,8 triệu cổ phiếu Tesla cho khách hàng, Bitcoin có bị ảnh hưởng không?

Dự án cũng đã được hưởng lợi từ các mối quan hệ đối tác nổi tiếng, bao gồm việc sử dụng giao thức OriginTrail để tổ chức giải pháp nhà máy đáng tin cậy SCAN được phát triển giữa mạng lưới kiểm tra tuân thủ của nhà cung cấp (SCAN) và BSI Group của Vương quốc Anh.

Chuỗi cung ứng bị gián đoạn và sự trỗi dậy của Web 3.0

Một lý do khác cho cuộc biểu tình gần đây là cuộc đấu tranh lớn mà chuỗi cung ứng toàn cầu đang gặp phải với việc vận chuyển, giảm tải, theo dõi và giao hàng cho các thương gia.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, những câu chuyện về tình trạng thiếu hụt mặt hàng liên tục xuất hiện trên các tiêu đề tin tức, và chuỗi cung ứng toàn cầu đã phải chịu áp lực, với khoảng cách trong việc giao hàng đã trở nên phổ biến.

Hiện tại, có những công việc tồn đọng kéo dài nhiều tháng tại các bến cảng trên khắp thế giới, và tình trạng thiếu vi mạch (microchip) đã làm đình trệ phát triển ô tô, thiết bị điện tử tiêu dùng và các thiết bị điện tử sử dụng cao khác.

Cùng với TRAC, nhiều giao thức Web 3.0 đã chứng kiến các token gốc của chúng thiết lập mức cao kỷ lục mới trong những ngày gần đây, bao gồm NEAR Protocol, Verasity và Harmony.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph