Những người nhận được airdrop gần đây của dYdX liên tục khoe thành tích khi giá token tăng 85%

Token quản trị của sàn giao dịch dYdX tăng mạnh trong bối cảnh nhiều người cho rằng các trader Trung Quốc có thể đang chuyển sang các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Những người đã nhận được token DYDX trong đợt airdrop gần đây của dYdX đã liên tục khoe khoang về chiến tích của mình.

Giá DYDX đã tăng 85% trong hai ngày qua, khi một số báo cáo cho rằng các trader tiền điện tử Trung Quốc đổ xô vào các giao thức DEX, khiến nhu cầu về token gốc của những DEX tăng cao, khi Bắc Kinh một lần nữa tiến hành đàn áp Bitcoin và tiền điện tử bằng cách tuyên bố rằng tất cả các giao dịch tiền điện tử là bất hợp pháp.

Những người nhận được airdrop gần đây của dYdX liên tục khoe thành tích khi giá DYDX tăng 85%

Biểu đồ giá DYDXNguồn: Tradingview

Token DYDX đã được airdrop cho người dùng sớm chấp nhận giao thức dYdX vào ngày 8 tháng 9. Số lượng DYDX mà người dùng nhận được được xác định bởi khối lượng giao dịch lịch sử của họ, tin tức về airdrop đã thúc đẩy một loạt hoạt động khi người canh tác đổ xô vào nền tảng để nhận token miễn phí.

DYDX hiện đang giao dịch ở mức 20 đô la với vốn hóa thị trường lên tới 1 tỷ đô la, nhiều người nhận DYDX trong đợt airdrop đã có những khoản lợi nhuận đáng kể.

Một số người dùng đã lên Twitter để tự hào về thu nhập từ airdrop của họ, mô tả cách họ giao dịch các tài sản giống nhau giữa nhiều ví dưới sự kiểm soát của họ để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng trăm nghìn đô la.

Người dùng Carter hào hứng khoe rằng:

“Airdrop DYDX miễn phí của tôi trị giá 900.000 đô la”.

Người dùng Daniel Que đã cho biết airdrop của anh hiện “trị giá 420.000 đô la”, lưu ý rằng anh ấy sẽ bị loại khỏi sự kiện nếu vẫn cư trú ở Hoa Kỳ.

“Chuyển đến Đài Loan (chưa nhận được Thẻ xanh) là một quyết định đúng đắn”.

Những người khác không may mắn như vậy, nhiều người dùng phàn nàn về việc đã bị “chặn” khỏi đợt airdrop bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Xem thêm:  Binance từ bỏ khái niệm trụ sở phi tập trung trong khi CFTC điều tra giao dịch nội gián của sàn

“Giờ đây, SEC muốn sử dụng chính hệ thống này để “chặn” bạn khỏi tiền điện tử. Nếu bạn là một trong số nhiều người Mỹ bị “chặn” khỏi đợt airdrop trị giá 1 tỷ đô la của dydx, đó là vì dydx không báo cáo thông tin cho SEC”.

DYdX đã có mức tăng trưởng ấn tượng trong năm nay, khối lượng giao dịch tăng 2.583% trong khoảng thời gian 3 tháng kể từ ngày 30 tháng 6. Vào ngày 27 tháng 9, khối lượng giao dịch hàng ngày của DYdX đã vượt qua khối lượng giao dịch trên thị trường giao ngay của sàn giao dịch Coinbase lần đầu tiên.

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Wu Blockchain giải thích rằng “khối lượng giao dịch khổng lồ hiện tại vẫn đến từ farming, chứ không phải do nhu cầu thực tế”.

Trong một tweet gần đây, Wu đã chỉ ra rằng “một lượng lớn người dùng Trung Quốc sẽ tràn vào thế giới DeFi, và số lượng người dùng MetaMask và dYdX sẽ tăng lên rất nhiều”.

Tại thời điểm viết bài, với hơn 6,5 tỷ đô la giao dịch trong 24 giờ qua, dYdX đang có khối lượng lớn hơn mọi DEX khác cộng lại.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên DYdX vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 503 triệu đô la, hiện là mạng Layer-2 lớn thứ hai, sau Arbitrum. DYdX hiện đại diện cho 20,43% của tất cả TVL của Layer-2.

Những người nhận được airdrop gần đây của dYdX liên tục khoe thành tích khi giá DYDX tăng 85%

Tổng giá trị bị khóa trên dYdXNguồn: L2beat

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cointelegraph