Những người giàu nhất thế giới đang thúc đẩy cuộc đua Bitcoin và tiền điện tử, theo Tyler Swope

Trong một video mới nhất của mình, Tyler Swope xem xét BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với 8.760 tỷ đô la và những động thái gần đây của họ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo Tyler Swope, việc BlackRock tham gia vào không gian tiền điện tử là một dấu hiệu cho thấy những điều lớn lao có thể sẽ đến với thị trường.

“Tại sao phe bò vẫn tiếp tục chạy? Chà, có một làn sóng Bitcoin được thúc đẩy bởi một số người giàu nhất và một số vị trí quyền lực nhất từ những người quản lý nhiều tiền nhất trên toàn cầu. Hàng nghìn tỷ đô la cho những người đưa ra quyết định nhạy cảm trên phạm vi toàn cầu”.

Tyler Swope cũng đã ghi nhận những nhận xét từ Rick Rieder, giám đốc đầu tư của BlackRock, người tiết lộ rằng gã khổng lồ tài chính BlackRock đã “nhúng tay” vào tiền điện tử, và Bitcoin đã phát triển đến mức nó trở thành một phần có thể chấp nhận được trong danh mục đầu tư của mỗi người.

Swope cũng đề cập đến thực tế là nhiều giám đốc điều hành của BlackRock, bao gồm cả giám đốc đầu tư bền vững Brian Deese và cố vấn đầu tư cấp cao Wally Adeyemo đã được giao các vị trí quan trọng trong chính quyền Biden để tác động đến chính sách kinh tế.

BlackRock đã tham gia rất nhiều vào ngành khai thác Bitcoin, đưa nó vào chương trình nghị sự của công ty để “trở thành người dẫn đầu toàn cầu về đầu tư bền vững”, theo lời của Mark Weidman, giám đốc chiến lược của công ty.

Tyler Swope nói rõ về việc BlackRock có thể đang tận dụng cuộc trò chuyện mới nổi xung quanh việc khai thác Bitcoin bền vững bằng cách sử dụng quyền kiểm soát một phần của mình đối với Marathon Digital Holdings, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất của Hoa Kỳ và là thành viên Hội đồng khai thác Bitcoin của Michael Saylor.

Xem thêm:  Lượt tìm kiếm Dogecoin đã bùng nổ 122x trong suốt cuộc biểu tình 10,000% của DOGE

“Vì vậy, với BlackRock, bạn có thể thấy câu chuyện đang hình thành: một mặt là tính bền vững, mặt khác là Bitcoin và tiền điện tử. Mặc dù trò chơi khai thác Bitcoin của họ với Marathon đang xảy ra xung đột và điều này liên quan đến việc tăng sức mạnh băm (hash) sắp tới của họ với những máy đào mới, việc chuyển máy sang Texas để được cung cấp năng lượng bởi công nghệ tái tạo sẽ giúp hoạt động của họ trung hòa 70% carbon khi nó đi vào hoạt động”.

Tyler Swope cho rằng dựa trên mọi thứ mà BlackRock đã và đang làm để tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, có thể có điều gì đó mà họ biết nhưng những người khác thì không.

“Họ không chỉ dừng lại với giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin, thị trường và khai thác. Họ đang dốc toàn lực với các tài sản kỹ thuật số… Những động thái này. Những kế hoạch này. Đối với tôi, rõ ràng là chúng đang di chuyển và tiến bước nhanh chóng. Tôi tự hỏi tại sao. Họ biết điều gì đó mà chúng ta không biết?”

Theo Dailyhodl