Những đồng Meme Coin mới xuất hiện với giá tăng khủng khiếp đang tạo FOMO thu hút người chơi kỷ lục

Một loạt các đồng meme coin theo chủ đề con chó và Elon Musk đang xuất hiện trên thị trường và đạt được khối lượng giao dịch khổng lồ bất chấp tính rủi ro của chúng.

Vào thứ Năm (22/4), đồng meme coin Dogelon (ELON) dựa trên Ethereum đã xuất hiện trên thị trường, tăng 40.000% giá trị chỉ trong một ngày trước khi chứng kiến một đợt bán tháo lớn.

Theo công ty theo dõi blockchain AstroTools, ELON đã ghi nhận hơn 100 triệu đô la khối lượng giao dịch hàng ngày. Mặc dù giá ELON giảm đi rất nhiều kể từ khi đạt đỉnh ở mức 0,0000002 đô la, nhưng nó vẫn giữ được mức định giá hơn 100 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Những đồng Meme Coin mới xuất hiện với giá tăng khủng khiếp đang tạo FOMO thu hút người chơi kỷ lục

Biểu đồ giá ELONNguồn: Tradingview

Sự gia tăng của những đồng meme coin diễn ra trong bối cảnh một chuỗi các tài sản dựa trên Ethereum bày tỏ lòng hâm mộ đối với Elon Musk và những chú chó xuất hiện trên blockchain với khối lượng giao dịch lớn.

Dogemusk (MUSK) cũng xuất hiện vào thứ Sáu (23/4), đạt hơn 30 triệu đô la khối lượng giao dịch, mặc dù nó hiện chỉ nắm giữ vốn hóa thị trường khoảng 1,5 triệu đô la, theo công cụ theo dõi blockchain Ethereum Dextools.

Những đồng Meme Coin mới xuất hiện với giá tăng khủng khiếp đang tạo FOMO thu hút người chơi kỷ lục

Biểu đồ giá MUSK Nguồn: Tradingview

Một đồng meme coin khác cũng đã được sinh ra cùng ngày là ShibaElon (SELON), có vốn hóa thị trường khoảng 18 triệu đô la.

Xem thêm:  Traders Bitfinex đang long XTZ với số lượng kỷ lục khi giá chạm mức 4 đô la

Meme coin dường như đang bắt đầu từ sự phổ biến của Dogecoin (DOGE), một meme coin được tạo ra vào năm 2013, gần đây đã lọt vào top 10 tài sản tiền điện tử theo vốn hóa thị trường và hiện đang có tới hơn 34 tỷ đô la vốn hóa.

Trong vài ngày qua, làn sóng các đồng meme coin liên quan đến chó đã liên tục được xếp hạng trong top 10 đồng coin được giao dịch nhiều nhất theo khối lượng giao dịch trên Uniswap. Vào thời điểm hiện tại, 6 trong số 10 cặp dựa trên Ethereum được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch Uniswap có liên quan đến chó.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl