Những đồng coin tăng giá lớn nhất trong tháng 2: BNB, RVN, VGX, XVS và NPXS

Bất chấp sự điều chỉnh đã diễn ra kể từ ngày 21 tháng 2, tháng 2 nhìn chung vẫn là tháng tăng giá đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, với một số đồng tiền đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Từ đồng coin nổi tiếng như BNB cho đến các dự án nhỏ hơn nhiều, tháng 2 thật là hồi hộp. Bài viết này sẽ xem xét năm đồng tiền tăng giá mạnh nhất trong tháng.

Chúng là:

Ravencoin (RVN)

RVN được xây dựng dựa trên một fork của code (mã) Bitcoin vào ngày 3 tháng 1 năm 2018. Code của nó có bốn thay đổi lớn so với code của BTC:

RVN nằm im trong phần lớn giai đoạn 2018-2020. Tuy nhiên, một xu hướng tăng đáng kể đã bắt đầu vào đầu năm 2021, đưa RVN lên vị trí thứ 55 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Ban đầu, RVN đã tăng 1.380% trong tháng 2, đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,30. Tuy nhiên, RVN đã giảm 51% kể từ đó. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 0,148, giữa các mức Fib thoái lui 0,5-0,618 của toàn bộ động thái đi lên.

Đây là khu vực thường cung cấp hỗ trợ, do đó, một số đợt bật lên từ vùng này có thể sẽ xảy ra.

nhung-dong-coin-tang-gia1

Biểu đồ RVN/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Voyager Token (VGX)

Voyager là một công ty môi giới trực tuyến, chủ yếu giao dịch với các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. Token Voyager (VGX) của nó là token chính thức. Họ trả phần thưởng cho người dùng bằng cách tạo ra lãi suất khi nắm giữ. Vào ngày 11 tháng 1, Voyager đã công bố kế hoạch tăng trưởng của mình, nêu chi tiết rằng họ đang quản lý hơn 350 triệu đô la tài sản.

VGX đã có một mức tăng rất lớn trong tháng Hai. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối tại vùng kháng cự dài hạn $ 7,80, là mức Fib thoái lui 0,5 của toàn bộ chuyển động đi xuống được đo lường từ mức giá cao nhất mọi thời đại.

Mặc dù mức tăng là đáng kể, VGX vẫn chưa đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 15,46, mức giá đạt được vào năm 2018. Tuy nhiên, mức tăng hiện tại đã đưa nó lên vị trí thứ 50 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Vì vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức $ 4,80, có thể nói rằng VGX đang giao dịch trong phạm vi giữa $ 4,80-7,80.

nhung-dong-coin-tang-gia1

Biểu đồ VGX/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Venus (XVS)

XVS là một nền tảng DeFI dựa trên Binance Smart Chain. Nó vay và cho vay thông qua việc đúc stablecoin (tiền ổn định).

XVS đã có một tháng rất thú vị về tin tức, bắt đầu bằng việc công bố lộ trình năm 2021. Nó tiếp tục với việc phân phối phí gas cho 5000 người dùng đầu tiên. Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, đó là danh sách trên Digifinex vào ngày 25 tháng 2.

Bất chấp mức tăng của tháng trước, XVS vẫn chỉ được xếp hạng # 99 dựa trên vốn hóa thị trường của nó. Hơn nữa, nó đã giảm kể từ khi đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 102 vào ngày 19 tháng 2.

Xem thêm:  SOL có thể dẫn đường cho token trong hệ sinh thái của nó không?

Bất chấp sự sụt giảm, XVS hiện đang giao dịch bên trong một vùng hỗ trợ mạnh, được tạo bởi các mức Fib thoái lui 0,5-0,618 được tìm thấy trong khoảng từ $ 41 – $ 53.

nhung-dong-coin-tang-gia1

Biểu đồ XVS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Binance coin (BNB)

BNB là token gốc của sàn giao dịch Binance. Nó được sử dụng để thúc đẩy các hoạt động trên sàn giao dịch và cung cấp cho người dùng các kế hoạch chiết khấu khác nhau dựa trên số lượng BNB và khối lượng giao dịch của họ. BNB cũng có thể được sử dụng để đầu tư vào các ICO thông qua chương trình Binance Launchpad.

Trong danh sách này, BNB là đồng tiền lớn nhất dựa trên vốn hóa thị trường của nó. Nó được xếp hạng ở vị trí thứ 5.

Biến động giá bắt đầu với sự gia tăng lớn vào đầu tháng, điều này có thể được hỗ trợ bởi đợt đốt BNB thứ 14. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ ngày 19 tháng 2, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 348.

Trong khi mức giảm là đáng kể, khoảng 36% cho đến thời điểm hiện tại, BNB đã bật lên từ mức Fib thoái lui 0,5 và tạo ra một dưới dài, đây là dấu hiệu của áp lực mua.

nhung-dong-coin-tang-gia1

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Pundi X (NPXS)

Pundi X là một dự án nhằm mục đích làm cho việc chi tiêu tiền điện tử trở nên dễ dàng. Nó có kế hoạch làm điều đó bằng cách phân phối các thiết bị Point-Of-Sale cho các nhà bán lẻ, sau đó có thể chấp nhận thanh toán dưới dạng NPXS, token gốc.

Tháng 2 là một tháng thú vị đối với Pundi X, kể từ khi đề xuất giảm tổng nguồn cung được đưa ra vào ngày 10 tháng 2. Ngoài ra, nhóm đã nâng cấp hệ thống vào ngày 18 tháng 2.

Tuy nhiên, NPXS vẫn chưa đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,015 và vẫn được xếp hạng # 90 dựa trên vốn hóa thị trường của nó.

NPXS đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,0034 vào ngày 20 tháng 2, giảm gần 40%.

Tuy nhiên, NPXS đang tiến đến mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5, có thể bắt đầu một số đợt bật lên.

nhung-dong-coin-tang-gia1

Biểu đồ NPXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto