Những đồng coin này sẽ tăng 30x và đánh bại Bitcoin, theo KOL tiền điện tử Alex Becker

Trong video mới nhất, KOL tiền điện tử Alex Becker tiết lộ các chiến lược giao dịch của mình để xác định các đồng tiền ẩn mà anh ấy tin rằng sẽ tốt hơn Bitcoin trong đợt tăng giá này và đảm bảo lợi nhuận ít nhất gấp 30 lần.

nhung-dong-coin-nay-se-tang-30x-va-danh-bai-bitcoin-theo-kol-tien-dien-tu-alex-becker

Trader chia sẻ mẹo đầu tiên của mình để kiếm được lợi nhuận lớn là tham gia vào IDO, một phương thức gây quỹ trong đó đồng IDO được phát hành thông qua sàn giao dịch thanh khoản phi tập trung.

“Cách dễ nhất để tạo 30 tới 50 ROI trên thị trường là chỉ cần tham gia IDO. Tuy nhiên, điều này rất khó giống như bạn phải thực hiện chức năng xổ số nhưng nếu bạn có thể làm được một trong những điều này, bạn có thể dễ dàng biến hai trăm đô la thành mười nghìn, hai mươi nghìn đô la. Và bạn có thể bán ngay sau đó khi đạt được lợi nhuận mong muốn để không có rủi ro”, trader chia sẻ.

Ở chiến lược thứ hai, nhà phân tích khuyên các subscriber của mình theo dõi Twitter của các đồng tiền điện tử và bất kỳ nhà giao dịch và nhà phân tích nào trong không gian NFT bởi vì “họ rất quan tâm đến các dự án mà họ đang tham gia”.

“Bằng cách này, bạn có thể tham gia vào các dự án với giá cơ bản của chúng, thường là 0,001 ETH. Đó là một cách dễ dàng để tạo ra ROI khổng lồ với rủi ro tối thiểu bởi vì một lần nữa, chúng ta chỉ đưa vào vài trăm đô la. Bạn sẽ không kiếm được ba mươi nghìn đô la từ bitcoin nếu không bỏ ra một trăm đô la”.

Xem thêm:  Đây là dấu hiệu cho thấy Bitcoin đã chạm đáy ở $ 30k

Chiến lược thứ ba của Becker là “xem xét các dự án có các anh em” và giá trị vốn hóa thị trường của chúng.

“Ví dụ, vốn hóa thị trường Ethereum là 200 tỷ đô la. Để nó có giá gấp đôi, nó phải lên tới 400 tỷ. Đó là một số tiền khổng lồ. Do đó, chúng ta có thể xem xét các dự án anh em của nó giống như Avalanche, một dự án rất giống với Ethereum và vốn hóa thị trường của nó chỉ là bốn tỷ”.

HL

Theo AZCoin News