Những đồng coin giảm nhiều nhất trong tuần: CEL, CRV, VRA, 1INCH, CELR, DOGE

Trong bài viết này, BlogDeFi sẽ phân tích 6 altcoin giảm nhiều nhất trong bảy ngày qua, để xem có bất kỳ tín hiệu đảo chiều nào không.

CEL

CEL đã giảm kể từ khi phá vỡ xuống dưới tam giác đối xứng vào ngày 27 tháng 10. Phong trào đi xuống đạt đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 3,879 vào ngày 4 tháng 11. Mức này nằm ngay trên mức thấp nhất mọi thời đại là $ 3,83.

Tuy nhiên, CEL đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 3,95 và tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Miễn là token giữ trên vùng này, tiềm năng đảo ngược xu hướng sang tăng vẫn có giá trị.

Tuy nhiên, việc phá vỡ xuống dưới nó sẽ đưa token vào vùng khám phá giá giảm.

dong-coin-giam

Biểu đồ CEL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CRV

CRV đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 23 tháng 10. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh liên tục kể từ tháng 4 đã kết thúc.

Token đã tăng đáng kể vào ngày 25 tháng 10 và đạt mức cao là $ 5,5 trong ba ngày sau đó. Tuy nhiên, CRV đã giảm xuống kể từ đó, sau khi tạo ra một bấc dài bên trên với cường độ 13,30%. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Hỗ trợ gần nhất là $ 3,63. Đây là vùng kháng cự trước đó, hiện có thể đóng vài trò là hỗ trợ.

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

VRA

VRA đã tăng lên với tốc độ nhanh kể từ ngày 29 tháng 9. Sự di chuyển đi lên này đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,0874 vào ngày 1 tháng 11. Mức cao được tạo ngay tại mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 (màu đen) khi đo lường mức giảm gần đây nhất. Mức này thường đóng vai trò là đỉnh cục bộ sau khi giá bứt phá mức cao nhất mọi thời đại.

VRA đã giảm xuống kể từ đó. Các mức hỗ trợ gần nhất là $ 0,0547 và $ 0,047. Đây là các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và 0,5 (màu trắng) và các vùng hỗ trợ ngang.

Biểu đồ VRA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

1INCH

1INCH đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 7,73 vào ngày 27 tháng 10. Sự sụt giảm đã tạo ra một bấc trên rất dài với cường độ 35%. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực bán, vì mức cao hơn không thể duy trì được. Hơn nữa, 1INCH vẫn chưa đạt được mức ATH mới, chỉ cách mức cao trước đó khoảng $ 0,14.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, ETH, EOS, XTZ, ATOM

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 4. Đây là vùng kháng cự ngang trước đó, hiện được dự đoán sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

dong-coin-giam

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CELR

CELR đã giảm kể từ ngày 26 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,198. Vào ngày 3 tháng 10, nó đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần hình parabol, cho thấy rằng xu hướng tăng đã kết thúc.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp $ 0,107, làm như vậy vào ngày 5 tháng 11.

Token đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá. Điều này có nghĩa là một sự đột phá lên trên mô hình có nhiều khả năng xảy ra hơn một sự cố.

Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,15.

Biểu đồ CELR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

DOGE

Vào ngày 18 tháng 10, DOGE đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và quay trở lại xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 27 tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Ngày hôm sau, nó tăng đáng kể bằng cách tạo ra một thân nến tăng giá lớn.

Tuy nhiên, giá đã đi xuống kể từ đó.

Mức hỗ trợ gần nhất là gần $ 0,22, được tạo bởi một đường hỗ trợ tăng dần.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto