Những altcoin này sẽ tăng gấp 10 lần trong những tháng tới, theo KOL Michaël van de Poppe

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết anh đang theo dõi chặt chẽ năm altcoin mà anh tin rằng có thể có khả năng tăng gấp 10 lần so với Bitcoin.

Trong một video mới, chiến lược gia tiền điện tử cho biết anh đang xem xét kỹ lưỡng SXP, token gốc của cổng tiền điện tử Swipe. Theo Van de Poppe, cặp SXP/BTC phải giữ được mức quan trọng để kích hoạt chặng tiếp theo.

“Swipe đang làm rất tốt. Nó vẫn giữ trên 0,0000053 và duy trì cấu trúc tăng ngắn hạn. Vùng kháng cự quan trọng mà nó cần phải bứt phá là 0,000063. Nếu thành công, rào cản thực sự tiếp theo được tìm thấy quanh vùng màu hồng (0,000083). Nếu nó bứt phá lên trên đường MA 100 ngày, thì rất có thể nó đang tiến tới vùng này (0,000083)… Sau đó, giá sẽ tạo ra một đáy cao hơn bằng cách lật các đường trung bình động thành hỗ trợ và tiếp tục đà tăng”.

Theo Van de Poppe, ngưỡng kháng cự tiếp theo sau 0,000083 là 0,00016.

Biểu đồ SXP/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Một đồng coin khác trong danh sách của trader là nền tảng hợp đồng thông minh có thể mở rộng TomoChain (TOMO/BTC). Theo Van de Poppe, TOMO/BTC phải bứt phá lên trên mức kháng cự quan trọng gần nhất để kích hoạt một cuộc biểu tình mạnh mẽ.

“Cặp tiền này vẫn đang củng cố khá tốt, trong đó mức quan trọng mà nó phải giữ để duy trì đà tăng là đáy gần đây (0,000038)… Giá đang quay trở lại trên MA 100 ngày và 200 ngày và đang tạo ra một đỉnh cao hơn một chút. Do đó, nếu cặp tiền này bứt phá vùng kháng cự (0,000049) thì có thể nó sẽ bắt đầu một làn sóng xung lực mới”.

Biểu đồ TOMO/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Tiếp theo là Algorand, một blockchain dành cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi). Van de Poppe lưu ý rằng ALGO/BTC đã cố gắng giữ trên một vùng hỗ trợ quan trọng và duy trì cấu trúc tăng giá của nó.

“Algorand đã sẵn sàng để bùng nổ vì mức quan trọng vẫn được giữ làm hỗ trợ (vùng màu hồng). Do đó, rất có thể, cấu trúc đỉnh cao hơn và đáy cao hơn sẽ được tiếp tục và hướng tới các mức cao mới”.

Xem thêm:  Khi nào nên tái tham gia ADA hoặc LINK?

Van de Poppe cho biết ngưỡng kháng cự gần nhất của ALGO/BTC là 0,000038. Việc di chuyển lên trên nó sẽ đưa giá đến vùng kháng cự tiếp theo là 0,000054.

Biểu đồ ALGO/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader tiền điện tử cũng đang theo dõi hành động giá của giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Orion trong cặp Bitcoin của nó (ORN/BTC). Theo Van de Poppe, ORN/BTC phải bứt phá lên trên một vùng kháng cự mạnh để khởi động một cuộc biểu tình lớn.

“Nếu Orion bứt phá lên trên nó (0,0000025), bạn sẽ thấy một đợt tăng giá lớn về phía vùng kháng cự trên cao (0,000043).

Tuy nhiên, để làm được điều đó, nó cần phải giữ trên 2.150 satoshi (0,0000215). Nếu mức này bị mất, thì đáy gần đây là vùng hỗ trợ thứ hai mà bạn có thể xem xét (0,000018)”.

Biểu đồ ORN/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Đồng cuối cùng là sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance (CRV/BTC). Nhà phân tích đã làm nổi bật vùng kháng cự quan trọng mà CRV/BTC phải bứt phá để bắt đầu thị trường tăng giá.

“Tôi nghi ngờ rằng cặp tiền này sẽ hồi lại vùng màu xanh để tạo ra một đáy cao hơn, sau đó nó có thể tiếp tục tạo động lực hoặc thực hiện các chuyển động đi lên khác… Khi giá vượt qua vùng kháng cự này (0,00008), nó có thể bắt đầu tăng mạnh vì không có nhiều ngưỡng kháng cự ở trên cho đến vùng 0,00018”.

Biểu đồ CRV/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl