Nhóm altcoin này sẽ khiến nhiều nhà giao dịch ngạc nhiên, theo Michaël van de Poppe

Nhà phân tích và trader Michaël van de Poppe cho biết anh ấy đang xem xét một nhóm các altcoin mà anh ấy tin rằng có thể khiến nhiều trader không tin tưởng.

Trong một tweet mới, Van de Poppe nói rằng Chainlink (LINK) cùng với toàn bộ không gian oracle phi tập trung sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Oracles phi tập trung là các giao thức cho phép các blockchains hoặc hợp đồng thông minh tương tác với các nguồn dữ liệu bên ngoài. Ngoài Chainlink, các dự án phi tập trung hàng đầu khác là Band Protocol (BAND), Decentralized Information Asset (DIA), Tellor (TRB) và API3. Ngoại trừ LINK, có vốn hóa thị trường là 11,08 tỷ đô la, bốn oracles được coi là các altcoin vốn hóa thấp vì chúng đều có định giá dưới 250 triệu đô la.

Chiến lược gia cũng đang xem xét nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum, nền tảng đã chứng kiến ​​giá trị của nó giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,362. Theo Van de Poppe, Ethereum phải giữ mức hỗ trợ xung quanh 2.000 đô la để có thể kích hoạt một đợt tăng mạnh.

“Khu vực quan trọng cần nắm giữ đối với Ethereum là toàn bộ khối đó trong khung thời gian hàng tuần. Nó phải giữ cho bất kỳ khả năng tăng giá nào.”

Image

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đối với Bitcoin (BTC), trader nói rằng từ quan điểm dài hạn, Bitcoin vẫn có khả năng ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới.

Xem thêm:  Đối tác của Ripple MoneyGram trở thành nạn nhân của cuộc tấn công “DDoS-for-Bitcoin”

“Khi nghi ngờ, hãy thu nhỏ. Bitcoin đã chứng kiến ​​những đợt điều chỉnh tương tự trong chu kỳ 2011-2014 và cả những đợt điều chỉnh nặng nề trong chu kỳ gần đây. Sau đó là mức cao nhất mọi thời đại mới.”

Image

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Theo Dailyhodl