Nhà sáng lập Skybridge Capital: Hãy mua Bitcoin ngay bây giờ trước khi nó đạt $500k

Nhà sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, cho biết Bitcoin “sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500.000 đô la”, lưu ý rằng các nhà đầu tư nên mua ngay bây giờ, thậm chí ở mức giá hiện tại.

Người quản lý tài sản hàng tỷ đô la Skybridge Capital có kế hoạch khởi động một quỹ Bitcoin

Scaramucci đã nhận xét về nền kinh tế Mỹ, lạm phát và Bitcoin hôm thứ Sáu. Khi được hỏi liệu anh có khuyên mọi người mua Bitcoin ở mức giá hiện tại khoảng 64.000 đô la hay không, anh nhanh chóng trả lời:

“Không nên băn khoăn về nó. Tôi vẫn tin rằng chúng ta vẫn đang ở thời kỳ đầu”.

Anh lưu ý rằng nếu dự đón của CEO Ark Invest, Cathie Wood, là chính xác và có “một tỷ ví vào cuối năm 2024 đến giữa năm 2025” thì:

“Những coin này sẽ dễ dàng giao dịch ở mức 500.000 đô la. Hãy nhớ rằng sẽ không có đủ Bitcoin để mọi triệu phú trong xã hội có thể sở hữu trọn vẹn 1 BTC”.

Wood đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin đạt $500k hồi tháng 9 vừa qua, nói rằng nếu các công ty tiếp tục đa dạng hóa tiền mặt của họ sang Bitcoin, các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu phân bổ 5% số tiền của họ vào Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác thì giá sẽ tăng gấp 10 lần hiện tại.

“JPMorgan cho biết có 49M triệu phú đô la Mỹ. Do đó, không có đủ BTC cho mỗi triệu phú. Vì vậy, đối với tôi, đây là một tài sản rất khan hiếm”, Scaramucci cho biết và bổ sung thêm:

Xem thêm:  Jaime Guevara của đảng đối lập đệ đơn kiện chống lại luật Bitcoin tại El Salvador

“Tôi đang nói với mọi người rằng hãy sở hữu một vài sats Bitcoin vì điều đó cung cấp cho bạn một công nghệ thích ứng đang phát triển. Và điều thứ hai mà nó cung cấp cho bạn là một hàng rào lạm phát tiềm ẩn.

Tôi đang cố gắng làm hết sức mình để giải thích cho họ hiểu tại sao họ cần sở hữu BTC ngay bây giờ”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Newsbitcoin