Nhà phân tích tuyên bố Bitcoin đã sẵn sàng lao xuống $ 20.000 khi cuộc biểu tình chậm lại

Bitcoin hiện đang giao dịch ở quanh mức $ 29.000, sau khi đối mặt với áp lực bán mạnh mẽ quanh khu vực trên của vùng $ 29.000.

Không thể đánh giá thấp sức mạnh mà tiền điện tử đã có được vào thời điểm cuối năm, vì mỗi tuần nó đều tăng thêm tới vài nghìn đô la.

Mặc dù vậy, một nhà phân tích tin rằng xu hướng tăng này có khả năng sẽ dừng lại trong thời gian tới và theo sau là sự sụt giảm xuống mức $ 20.000.

Ông chỉ ra một số dấu hiệu của sự kiệt sức để biện minh cho quan điểm này.

Bitcoin đang giao dịch ở quanh $ 29.000 khi đối mặt với áp lực bán ở mức cao hơn

Bitcoin đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình điên cuồng vào tối hôm qua cho phép giá của nó tăng vọt lên trên $ 29.000, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới một lần nữa.

Áp lực bán ở đây là rất lớn và làm chậm lại đáng kể đà tăng của Bitcoin. Nó đã trôi xuống thấp hơn kể từ đó.

Xu hướng tiền điện tử tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc vào việc phe bò có thể bứt phá lên trên áp lực bán ở khu vực trên của vùng $ 29.000 hay không.

Bitcoin thể giảm về vùng $ 20.000

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng một động thái giảm xuống mức $ 20.000 sắp xảy ra trong thời gian tới.

Xem thêm:  Giá ADA vượt trội với nâng cấp Cardano không giới hạn

Ông lưu ý rằng các cuộc biểu tình của Bitcoin ngày càng yếu và ngắn hơn khi nó đạt gần $ 30.000, đây là dấu hiệu của sự cạn kiệt lực mua của phe bò.

“Thời gian và khoảng cách của mỗi lần di chuyển lên ngày càng nhỏ. Ít hợp nhất và ít chuyển động lên trên. Thị trường có thể giống như một con lắc và điều này sẽ xoay chuyển theo hướng khác. Lý thuyết vẫn không thay đổi. Bitcoin sẽ giảm xuống vùng $ 20.000, ”ông nói.

BTC-giam-20000-dola

Nguồn: Twitter Pentoshi

Vài ngày tới sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về nơi mà toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng trong trung hạn.

Theo Bitcoinist