Nhà phân tích tiết lộ sự thật về đồng coin Safemoon

Trong video mới nhất, KOL tiền điện tử nổi tiếng Andrei Jikh chia sẻ ý kiến ​​chuyên gia của mình về đồng tiền điện tử mới nhất, đang tăng mạng nhất – Safemoon.

nha-phan-tich-tiet-lo-su-that-ve-dong-coin-safemoon

“Trong 30 ngày qua, Safemoon có tỷ lệ tăng là 3.300%, có khối lượng giao dịch là 167 triệu đô la và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn là khoảng 4 tỷ đô la và nó vẫn rẻ – chỉ bằng một phần nhỏ của một cent – mỗi đồng coin giá 0,000006 phần triệu đô la. Nó tăng gấp đôi mỗi ngày kể từ khi nó đi vào hoạt động”, nhà phân tích cho biết.

Safemoon là gì?

Safemoon (SAFEMOON) là một loại tiền điện tử được ra mắt gần đây vào ngày 8 tháng 3. Giao thức SafeMoon là sự kết hợp của mã tokenomics RFI và giao thức tạo thanh khoản tự động. Dự án có kế hoạch phát triển trao đổi token không thể thay thế (NFT), cũng như các dự án từ thiện và ứng dụng giáo dục tiền điện tử.

Sau đó, trader nói sâu hơn và giải thích cơ chế của đồng coin này một cách chi tiết:

“Có một khoản phí 10% tự động cho việc bán đồng coin. Giả sử bạn bán Safemoon trị giá 100 đô la, 10 đô la trong số đó sẽ được sử dụng làm phí, trong đó 50% (5 đô la) sẽ được tự động phân phối cho tất cả những người nắm giữ token khác trên mạng tùy thuộc vào số lượng họ sở hữu, bạn càng nhiều sở hữu, bạn càng kiếm được nhiều hơn”.

Anh ấy nói thêm: “Vì vậy, bằng cách bán giao dịch, bạn đang giúp cho mọi người khác trở nên giàu có hơn, điều này rõ ràng có rất nhiều sức hấp dẫn đối với mọi người. 50% còn lại của 10% đó là $ 5 còn lại, được chia lại 50/50. 2,50 dành cho Binance hoặc BNB, là một token từ Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và 2,50 USD còn lại được thêm vào nhóm thanh khoản dưới dạng một cặp BNB/Safemoon trên Pancakeswap”.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch thực hàng ngày của Bitcoin đạt kỷ lục hơn 22 tỷ đô la, sàn Coinbase bùng nổ

Khi nói về các trường hợp sử dụng của Safecoin, Andrei Jikh lưu ý rằng đồng tiền này được cho là để giải quyết việc phân phối token không công bằng. Tuy nhiên, không có trường hợp sử dụng thực tế nào trong thế giới thực tại thời điểm này ngoài những lời hứa trong tương lai.

Ý kiến ​​của nhà phân tích

Theo Jikh, anh tin rằng rất nhiều người sẽ kiếm được tiền trong ngắn hạn, nhưng về lâu dài, anh có những nghi ngờ của mình.

“Khi bạn tạo token/đơn vị tiền tệ hoàn toàn dựa trên sản phẩm của tokenomics mà không có sản phẩm cơ bản, điều này cũng thưởng cho những người chấp nhận sớm nhiều tiền hơn những người chấp nhận muộn – đó chính là một sơ đồ kim tự tháp. Vì tôi không biết các nhà phát triển hoặc ý định của họ nên tôi không thể kết luận rằng đó là một khoản đầu tư tồi, nhưng mọi người nên hết sức cẩn thận với khoản đầu tư này”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News