Nhà phân tích tiết lộ 3 viên ngọc altcoin BSC vốn hóa thấp khi Binance Chain đang bùng nổ

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: 

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis tiết lộ 3 altcoin Binance Smart Chain (BSC) vốn hóa thấp đang sẵn sàng phá vỡ thị trường.

“Binance Smart Chain đang trở nên điên rồ. Không có gì đáng ngạc nhiên vì phí quá thấp và tốc độ lại quá nhanh. Đây là kiểu trải nghiệm mà người dùng mong muốn”.

nha-phan-tich-tiet-lo-3-vien-ngoc-altcoin-bsc-von-hoa-thap-khi-binance-chain-dang-bung-no

Pancakeswap (CAKE)

Không quá bất ngờ, altcoin BSC đầu tiên trong radar của Davis là Pancakeswap (CAKE). Đồng coin này gần đây đã làm lu mờ mạng Ethereum trong các giao dịch 24 giờ qua.

Trader trích dẫn dữ liệu của DappRadar cho thấy đã có hơn 2 triệu giao dịch cho PancakeSwap so với 1,55 triệu cho Ethereum. Đồng thời, Binance Smart Chain đã báo cáo hơn 6 triệu giao dịch, với khoảng 20% ​​trong số đó xảy ra trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.

“Ngay cả Binance Smart Chain cũng bắt đầu cảm thấy áp lực khi có quá nhiều người dùng đến với nền tảng của họ. Binance Smart Chain đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,1 triệu giao dịch vào ngày hôm qua. Tất nhiên, nó đã hơn 1,5 triệu giao dịch mà Ethereum đã thực hiện”, Davis nói.

Trader cũng hy vọng sẽ thấy đồng tiền này di chuyển lên các bảng xếp hạng và trở thành một sàn giao dịch phi tập trung ngày càng nổi bật hơn.

Refinable (FINE)

Tiếp theo trong danh sách là Refinable (FINE). Là trung tâm NFT lớn đầu tiên trên BSC, Refinable là nền tảng cuối cùng để tạo, khám phá, giao dịch và tận dụng bất kỳ nội dung kỹ thuật số nào trên blockchain.

“Các NFT chỉ mới bắt đầu khởi động. Đây sẽ là một phần chính của quyền sở hữu kỹ thuật số có thể xác minh đối với các tác phẩm nghệ thuật và các trò chơi và tất nhiên, các trường hợp sử dụng cho NFT hoàn toàn trải dài để làm tất cả các loại thứ điên rồ từ token của người sáng tạo đến bằng sáng chế”, ông nhấn mạnh.

Xem thêm:  Chainlink được thiết lập để tăng đột biến khi phát hành NFT động, KOL Tyler Swope nói

Gần đây, dự án đã công bố mối quan hệ hợp tác thú vị với LABS Group và Ethernity.

Smoothy (SMTY)

Smoothy (SMTY) là altcoin tiếp theo trong danh sách.

SMTY là token quản trị của Smoothy.finance, được sử dụng để quản lý phi tập trung đối với các dự án trong tương lai và khuyến khích thanh khoản tài sản. Smoothy là một giao thức thanh khoản đơn mới lạ chuyên về các tài sản được hỗ trợ tương tự với hoán đổi trượt giá bằng 0, chi phí thấp và thu lãi tối đa.

“Điều mà Smoothy cho phép bạn làm là có thể hoán đổi mà không bị trượt giá giữa các đồng đô la khác nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn hoán đổi một số đô la Mỹ Binance sang một số đô la Mỹ Tether, bạn có thể thực hiện điều đó mà không bị trượt giá ngay bây giờ. Điều này là rất, rất quan trọng!”.

Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng đồng tiền này có nhiều tiềm năng vì những phần cơ sở hạ tầng quan trọng này cho phép tài chính phi tập trung hoạt động một cách “trơn tru” đối với mọi người. Nói cách khác, nó cho phép trải nghiệm người dùng tốt, nơi người dùng không bị ép phí.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News