Nhà phân tích Randall Trzaska cho biết đây là các altcoin hàng đầu để mua cho đợt tăng giá năm 2021

Trong video mới nhất, KOL tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Randall Trzaska đã tiết lộ những altcoin hàng đầu sẵn sàng bùng nổ trong đợt tăng giá sắp tới vào năm 2021.

“Bây giờ là lúc nếu bạn nên mua các đồng coin với mức chiết khấu, đặc biệt là sau sự cố vào tuần trước trước khi một đợt pump sắp xảy ra”.

Không có gì ngạc nhiên khi altcoin đầu tiên trong danh sách của Trzaska là Ethereum (ETH).

nha-phan-tich-randall-trzaska-cho-biet-day-la-cac-altcoin-hang-dau-de-mua-cho-dot-tang-gia-nam-2021

Doanh thu tính theo giá của Ether trong 12 tháng qua

“Đường màu xanh lam, nó giảm ở giá trị thấp nhất trong vòng 4 năm qua (giá trên doanh thu). Vì vậy, về cơ bản, giá Ethereum tính theo số tiền mà nó đang kiếm được là mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2019. Hiện tại, việc mua Ethereum có thể xem là một hành động ăn cắp do nó quá lời”.

nha-phan-tich-randall-trzaska-cho-biet-day-la-cac-altcoin-hang-dau-de-mua-cho-dot-tang-gia-nam-2021

Sau đó, trader trích một bảng mô tả một kịch bản giả định trong đó trong 12 tháng tới, một tỷ lệ phần trăm doanh thu nhất định được chuyển hướng từ nền tài chính tập trung sang tài chính phi tập trung.

“Ở mức 0,50%, giá ETH, giả định rằng lượng hoạt động đó được chuyển hướng sang hệ sinh thái của nó, ngụ ý rằng giá tăng gấp 10 lần so với mức hiện tại; ở mức 0,10%, giá của ETH tăng gấp đôi”.

Tiếp theo trong danh sách là Litecoin (LTC).

Xem thêm:  DeFi trên Ethereum phục hồi mạnh mẽ 10-30% sau khi các nhà đầu tư đầu hàng

nha-phan-tich-randall-trzaska-cho-biet-day-la-cac-altcoin-hang-dau-de-mua-cho-dot-tang-gia-nam-2021

“Giá có khả năng phá vỡ là một điều hiển nhiên. Nó đã ở trong nêm giảm dần này gần đây và phá vỡ ở trên đó và tìm thấy một chút hỗ trợ. Điều đó sẽ là xu hướng tăng và nó sẽ tiếp tục đi lên”.

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách là Solana (SOL) với khả năng “mở rộng quy mô chống kiểm duyệt an toàn nhanh chóng và có một hệ sinh thái rất lớn ngay bây giờ” và FTX Token (FTT), một trong những sàn giao dịch hàng đầu sắp ra mắt.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News