Nhà phân tích nổi tiếng kêu gọi mùa altcoin và cho rằng các altcoin này đã sẵn sàng để tăng mạnh

Nhà phân tích nổi tiếng Elliot Wainman tin rằng một số lĩnh vực nhất định của thị trường tiền điện tử sắp bùng nổ.

Wainman nói với 197.000 người đăng ký của mình trên YouTube rằng anh thường điều hướng thị trường tiền điện tử bằng cách tìm cơ hội khi thị trường đi xuống và hầu hết các trader đều lo sợ.

“Tôi cảm thấy lạc quan khi mọi người bắt đầu giảm giá quá mức vào ngày hôm qua. Khi mọi người tập trung quá nhiều vào Bitcoin, tôi đang xem xét các altcoin. Đây là bản chất của việc dự đoán diễn biến tiếp theo và là một bước đi trước của trò chơi. Đó là cách bạn không chỉ nhận được 20%, 30% lợi nhuận, mà đó là cách bạn x tài khoản của mình.”

Nhà phân tích cũng chia sẻ một tín hiệu cho thấy đã đến lúc các altcoin vượt trội hơn Bitcoin.

“Mọi người bắt đầu nghĩ, nếu Bitcoin đang di chuyển 10%, 20%, thì tại sao tôi lại cần phải ở trong những altcoin rủi ro hơn này?’ Và đó chính xác là suy nghĩ khiến mọi người không còn quan tâm và ngừng chú ý đến các altcoin. Đó là những gì bạn nên tận dụng bởi vì bạn có cơ hội nhìn thấy bước đi tiếp theo trước những người khác, một cơ hội tuyệt vời để kiếm lợi nhuận.”

“Nhìn vào 88mph (MPH). Tăng 300% so với Bitcoin. Injective (INJ) tăng 60% so với Bitcoin trong [khung thời gian] bảy ngày. Chúng tôi có THORChain (RUNE) tăng 33% so với Bitcoin. KeeperDAO ROOK, một trong những altcoin yêu thích của tôi, tăng 100% so với Bitcoin. ChainX (PCX) tăng 42%. Hegic tăng 52%. API3 tăng gần 200% so với Bitcoin.”

Đây là nơi bạn nhận được những khoản lợi nhuận lớn, nó giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn và xếp nhiều Bitcoin hơn. Bạn có cơ hội để làm điều đó bằng cách bắt tay tìm hiểu các đồng coin tốt trước khi chúng cất cánh, trước khi chúng trở thành xu hướng chính và trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người khác.”

Xem thêm:  Cuộc chiến on-chain của SushiSwap và Uniswap vẫn chưa có hồi kết

Wainman tin rằng các tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) sẽ chứng kiến ​​các cuộc biểu tình bùng nổ mạnh nhất và cho biết một số lựa chọn hàng đầu của ông là dữ liệu oracle API3, giao thức tối ưu hóa mạng Marlin (POND) và thị trường vốn phi tập trung Allianceblock (ALBT).

Wainman cho biết anh cũng lạc quan về các token không thể thay thế (NFT).

“Altseason đã bắt đầu. Sự thống trị của Altcoin ngày càng tăng. Chỉ số tham lam và sợ hãi của Bitcoin đang giảm dần. Chúng ta có sự bùng nổ của NFT (token không thể thay thế), điều này cực kỳ thú vị đối với tôi… Thông thường, khi bạn nghe thấy rất nhiều người tỏ ra siêu nghi ngờ nhưng nguyên tắc cơ bản của chúng lại rất tích cực, thì nó có thể là một chỉ báo cho thấy bạn nên bắt đầu hành động để nhận được những khoản lợi nhuận lớn.

Đó là những gì altcoin đã có trong vài tháng và năm qua. Đó là [những gì] DeFi (tài chính phi tập trung) sẽ tiếp tục, nhưng mọi người lại coi như nó đã chết kể từ đợt bùng nổ cuối tháng 8.”

Theo Dailyhodl