Nhà phân tích nói rằng lịch sử đang lặp lại đối với thị trường tiền điện tử vào tháng 5 sắp tới

Trong video mới nhất, Altcoin Daily tiết lộ với 684 nghìn subscriber của họ rằng lịch sử của thị trường tiền điện tử cho tháng 5 năm 2021 đang lặp lại chu kỳ chính nó.

nha-phan-tich-noi-rang-lich-su-dang-lap-lai-doi-voi-thi-truong-tien-dien-tu-vao-thang-5-nam-nay

Ở phần đầu của video, trader nói rằng Bitcoin (BTC) đang xảy ra một hành động giá rất thú vị trong chu kỳ 4 năm của nó, bắt đầu với mức thoái lui sâu nhất gần đây kể từ Thứ Năm Đen Tối.

“RSI hàng tuần của Bitcoin đã giảm xuống mức tương đương với các mức điều chỉnh được tạo ra trong phần đầu tiên của đợt tăng giá năm 2017 trước khi Bitcoin bứt phá bùng nổ”.

Altcoin Daily sau đó đã đưa ra so sánh về hành động giá Bitcoin trong các thị trường tăng giá.

nha-phan-tich-noi-rang-lich-su-dang-lap-lai-doi-voi-thi-truong-tien-dien-tu-vao-thang-5-nam-nay

“Chuyển động giá rất giống nhau qua các năm, nhưng lấy ATH trước đó làm điểm xuất phát sẽ phù hợp hơn (căn chỉnh ATH). Lý do là việc giảm một nửa bắt đầu cú sốc cung và khi đạt đến mức ATH trước đó, nó sẽ bắt đầu nhận thức và xu hướng tăng”.

Trong phần thứ hai của video, các nhà phân tích cập nhật tin tức mới nhất về Bitcoin: JPMorgan cho phép khách hàng đầu tư vào quỹ Bitcoin lần đầu tiên.

“JPMorgan Chase đang chuẩn bị cung cấp một quỹ bitcoin được quản lý tích cực cho một số khách hàng nhất định, trở thành quỹ mới nhất, lớn nhất và – nếu sự chán ghét được ghi chép rõ ràng của Giám đốc điều hành đối với bitcoin là bất kỳ dấu hiệu nào – ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ này sẽ không chấp nhận tiền điện tử như một loại tài sản”.

Xem thêm:  Bitcoin ETF sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với giá BTC

Hơn nữa, họ cũng tiết lộ rằng quỹ bitcoin JPMorgan có thể ra mắt ngay vào mùa hè năm 2021 này.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News