Nhà phân tích Lark Davis tiết lộ các xu hướng tiền điện tử lớn tiếp theo để đạt được lợi nhuận khổng lồ vào năm 2021

Trong một video gần đây, nhà phân tích Lark Davis cho biết các xu hướng tiền điện tử lớn sắp tới dự kiến ​​sẽ tạo ra mức tăng lớn vào năm 2021.

nha-phan-tich-lark-davis-tiet-lo-cac-xu-huong-tien-dien-tu-lon-tiep-theo-de-dat-duoc-loi-nhuan-khong-lo-vao-nam-2021

Solana (SOL)

Trader bắt đầu video với altcoin Solana (SOL). Altcoin này hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên thị trường tiền điện tử.

“Bản thân blockchain là một con quái thú. Nó thực hiện 50.000 giao dịch mỗi giây. Phí rẻ mạt. Đó là một trải nghiệm người dùng tốt. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người hiện đang thực sự tham gia vào blockchain này”.

Trong một lưu ý khác, Davis nói rằng ở mức vốn hóa thị trường 12 tỷ đô la, đồng coin này chỉ có thể tăng cao hơn rất nhiều. Ông cũng chia sẻ rằng các nhà đầu tư thông minh đang vượt ra ngoài tài sản Solana chính và xem xét sản phẩm khác trong hệ sinh thái Solana như Raydium (RAY) và Serum (SRM).

Elrond (EGLD)

Đồng coin tiếp theo trong danh sách là Elrond (EGLD), một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao, nhanh chóng và an toàn cho các ứng dụng phân tán, các trường hợp sử dụng doanh nghiệp và nền kinh tế internet mới.

“Elrond đang nhắm mục tiêu đạt trên 1 tỷ người dùng với mục đích trở thành blockchain giao dịch ưu tiên cho tất cả mọi người”.

Ngoài số lượng tích hợp và quan hệ đối tác đáng kinh ngạc với rất nhiều nền tảng tài chính phi tập trung hiện có, theo Davis, có hai điều quan trọng của Elrond đang diễn ra: Sàn giao dịch Maiar và Elrond Launchpad & NFTs.

Xem thêm:  Gã khổng lồ TMĐT eBay có thể sẽ bổ sung hỗ trợ đấu giá NFT và thanh toán bằng Bitcoin

Cardano (ADA)

Tiền điện tử thứ ba trong danh sách là Cardano vì các hợp đồng thông minh sẽ khởi chạy trên mainnet của Cardano vào tháng 8 này.

“Chúng ta sắp chứng kiến ​​sự bùng nổ của các dự án mới sắp đến với Cardano. Chúng ta sẽ có stablecoin, chúng ta sẽ có thị trường NFT, chúng ta sẽ có các nền tảng vay và cho vay, các sàn giao dịch phi tập trung và các nền tảng phái sinh”.

Đặc biệt, KOL tiền điện tử nói rằng ông ấy cực kỳ mong đợi launchpad của Cardano và đồng coin OccamFi (OCC) của launchpad đã có trên radar của ông ấy.

“Cộng đồng Cardano rất lớn, rất nhiệt tình và có thể sẽ điên cường với những launchpad này khi họ bắt đầu tung ra những token mới sắp có mặt trên mạng Cardano”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News