Nhà phân tích kêu gọi chính xác cú sụp đổ năm 2021 đang dự đoán về đáy của BTC – Đây là khi nào

Nhà phân tích từng kêu gọi chính xác sự sụp đổ của Bitcoin vào tháng 5 năm 2021 và mô hình hai đỉnh ở mức $ 69.000 nói rằng BTC đang ở rất gần đáy.

Nhà phân tích có biệt danh Dave the Wave nói với 99.000 người theo dõi Twitter của mình rằng BTC đang giao dịch ngay trên đường trung bình động 48 tháng, một điểm giúp BTC tạo đáy trong lịch sử.

“Có thể cho rằng BTC đang ở rất gần đáy [dựa trên số liệu này]… đó là điều bạn mong đợi nếu giá kiểm tra lại mức thấp nhất trong suốt tháng này”.

btc-day

Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Theo anh, Bitcoin có thể thiết lập đáy ngay trong tháng này.

Vào tháng 10 năm 2021 khi Bitcoin vượt qua mốc $ 60.000, Dave the Wave gợi ý rằng BTC cuối cùng sẽ hình thành mô hình hai đỉnh gần $ 65.000 hoặc cao hơn trước khi quay trở lại và hình thành hai đáy gần mức thấp nhất là $ 29.000.

“Đây là lần đầu tiên tôi nhắc lại mô hình hai đỉnh. Nếu một đỉnh đôi đã được tạo, tại sao đây không phải là một đáy đôi….?

btc-day

Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Chiến lược gia tiền điện tử nói thêm rằng chỉ báo MACD hàng tuần, là một chỉ báo theo sau xu hướng, cho thấy rằng BTC có vẻ đã sẵn sàng để in đáy.

“Xem xét cấu trúc thì MACD hàng tuần của Bitcoin có vẻ hứa hẹn…”.

Xem thêm:  APE nhấp nháy tín hiệu đảo ngược xu hướng sang giảm, theo Santiment

btc-day

Nguồn: Dave the Wave/Twitter

Bitcoin đang trao tay ở mức $ 30.300 tại thời điểm viết bài.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl