Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ các mục tiêu tăng giá cho 3 altcoin DeFi này

Nhà phân tích và trader được theo dõi rộng rãi Smart Contracter đang đưa ra dự đoán về các cuộc biểu tình lớn đối với 3 coin DeFi.

Đồng coin đầu tiên nằm trong danh sách theo dõi của Smart Contracter là trình tạo lập thị trường tự động (AMM) dựa trên Ethereum, Balancer (BAL). Trader nhận thấy BAL/ BTC đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại với mức tăng trưởng 145% tiềm năng.

“BAL / BTC thực sự đang breakout khỏi tam giác tăng dần 111 ngày.

Mùa DeFi đã trở lại rồi, theo ý kiến của tôi thì nó sẽ tiếp tục bùng nổ”.

Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ các mục tiêu tăng giá cho 3 altcoin DeFi

Biểu đồ BAL / BTCNguồn: Tradingview

Tiếp theo, Smart Contracter đang xem công cụ tổng hợp DeFi Yearn.Finance (YFI). Theo anh, YFI / BTC là một trong những cơ hội tốt nhất hiện có.

“Theo ý kiến của tôi, YFI sẽ hoàn toàn thay đổi trong vài ngày tới, YFI / BTC là một trong những điều thú vị nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian”.

Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ các mục tiêu tăng giá cho 3 altcoin DeFi

Biểu đồ YFI / BTCNguồn: Tradingview

Altcoin thứ ba đang được theo dõi bởi Smart Contracter là Chainlink (LINK). Theo quan điểm của ông, LINK / USD đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, trong khi LINK / BTC đang có vẻ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

“LINK / BTC đang dần ổn định và vẫn có vẻ lạc quan.

ATH của LINK / USD dường như đang ở rất gần”.

Nhà phân tích hàng đầu tiết lộ các mục tiêu tăng giá cho 3 altcoin DeFi

Biểu đồ LINK / BTCNguồn: Tradingview

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl