Nhà phân tích: ETH đang tích lũy trước khi bùng nổ lên $ 800

Ethereum đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực đáng kể trong vài ngày và vài tuần qua.

Phe bò đã cố gắng kiểm soát hành động giá của nó, nhưng cho đến nay họ đã không thể vượt qua được những cơn gió ngược được tạo ra bởi Bitcoin. Điều này có tiếp tục gắn kết hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào phản ứng của BTC đối với $ 18.000.

Một nhà phân tích vẫn lạc quan rằng ETH sẽ còn tăng giá hơn nữa trong thời gian tới. Ông cho rằng nó sẽ sớm chứng kiến ​​một giai đoạn tích lũy ngắn trước khi bắt đầu cuộc biểu tình đột phá mạnh mẽ ên $ 800.

ETH đấu tranh để đạt được động lực khi BTC lao dốc

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 545, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày là $ 580 đã được thiết lập trong đợt phục hồi của ngày hôm qua.

Nó vẫn đang tăng từ mức thấp nhất ở $ 528, được đặt ở đáy của đợt bán tháo gần đây.

Xu hướng của nó trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu tiền điện tử có thể tiếp tục giữ trên mức hỗ trợ hiện tại là $ 530 và $ 500 hay không.

ETH có thể tăng lên $ 800 sau giai đoạn tích lũy ngắn hạn

Một nhà phân tích vẫn lạc quan về triển vọng trung hạn của Ethereum, lưu ý rằng có nhiều khả năng nó sẽ tăng đáng kể hơn nữa trong trung hạn.

Xem thêm:  Dogecoin và Shiba Inu lại là cái tên sáng trong cuộc đua mới nhất với mức tăng hai chữ số

Ông đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng ông hy vọng nó sẽ chứng kiến ​​một giai đoạn tích lũy ngắn trước khi bứt phá mạnh mẽ.

“ETH vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng nhưng một lần nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là không làm gì để tận dụng tối đa. Sự gia tăng hơn nữa thực sự đang đến. Vẫn còn một chút thời gian để tích lũy nhưng nó sẽ được gửi.”

Bitcoin chắc chắn sẽ đóng một vai trò lớn trong hành động giá ngắn hạn của Ethereum, khiến cho tiền điện tử chuẩn phải tìm được sự ổn định trong thời gian ngắn hạn.

Theo Bitcoinist