Nhà phân tích Elliot Wainman tiết lộ danh sách các altcoin được thiết lập để tăng Parabol

Trong video gần đây, nhà phân tích Elliot Wainman từ tiền điện EllioTrades Crypto tiết lộ danh sách các altcoin được thiết lập để tăng parabol khi thị trường tiền điện tử đang bước sang quý thứ 2 của năm tăng giá nhất trong lịch sử tiền điện tử.

“Đây là năm có cơ sở cực kỳ thịnh vượng và màu mỡ để đạt được lợi nhuận trên một tập hợp con rất cụ thể của các loại altcoin”, trader cho biết.

nha-phan-tich-elliot-wainman-tiet-lo-danh-sach-cac-altcoin-duoc-thiet-lap-de-tang-parabol

Filecoin (FIL)

Filecoin (FIL) là altcoin nổi bật của video. Filecoin là một hệ thống lưu trữ phi tập trung nhằm mục đích “lưu trữ thông tin quan trọng nhất của nhân loại”.

Filecoin là một giao thức mở và được hỗ trợ bởi một blockchain ghi lại các cam kết được thực hiện bởi những người tham gia mạng lưới, với các giao dịch được thực hiện bằng FIL, đơn vị tiền tệ tự nhiên của blockchain. Filecoin dựa trên cả proof-of-replication và proof-of-spacetime

“Filecoin đã có một đợt pump lớn lên 341% trong 30 ngày qua”.

Sau đó, trader giải thích lý do đằng sau sự phục hồi của đồng tiền này:

“Có một số tin tức cơ bản khác nhau như việc được niêm yết trên Coinbase cũng như được thêm vào Grayscale Investments và đây đều là những tin tức tuyệt vời”.

Tuy nhiên, trader lưu ý rằng “đó không phải là xu hướng mà chúng ta đang nói đến ngày hôm nay. Lý do thật sự sâu hơn thế nhiều! ”.

“Filecoin đang bùng nổ ở Trung Quốc, đặc biệt là trên sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, nơi hoạt động giao dịch Filecoin sử dụng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc trong vài ngày qua cao hơn so với nhân dân tệ giao dịch thành Ethereum hoặc Bitcoin”.

“Trung Quốc đang phát cuồng vì Filecoin, với mức tăng trong 24h hơn 30%, đạt mức tối đa 236 đô la. Khối lượng giao dịch trong 24h của FIL trên Huobi, sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc, đạt 24,2 tỷ USD, gần gấp ba lần khối lượng của ETH thứ hai là 8,8 tỷ USD, Bitcoin là 7,8 tỷ USD”.

Wainman sau đó nói thêm rằng các công ty lớn của Trung Quốc cũng đang tham gia khai thác Filecoin, bao gồm Xinyuan, đã đầu tư gần 100 triệu đô la vào các công cụ khai thác Filecoin và Ninth City, được giao dịch công khai trên Nasdaq (NCTY) và đã chi 12 triệu đô la kể từ tháng 2 cho Filecoin quan hệ đối tác khai thác.

“Chưa kể, các nhà đầu tư bán lẻ Trung Quốc cũng đang ngấu nghiến FIL, pump nó lên các ứng dụng truyền thông xã hội như WeChat”, anh nói.

Ngoài ra, KOL tiền điện tử giải thích thêm về tokenomics cơ bản đằng sau Filecoin giúp nó đạt được sự bùng nổ lớn này:

“Không giống như khai thác Bitcoin, các thợ đào Filecoin phải mua FIL để khai thác nhiều hơn, có nghĩa là các thợ đào mới luôn mua FIL để có vốn đầu tư”.

Những altcoin này đang nóng lên

Trong phần thứ hai của video, nhà phân tích Elliot Wainman liệt kê ra các altcoin tiềm năng sẵn sàng tham gia cuộc biểu tình parabol.

Xem thêm:  Theo mô hình này thì mua được Bitcoin ở giá 7.844 đô la là cơ hội tuyệt vời nhất trước khi giá tăng

Đồng tiền đầu tiên trong danh sách là BitTorrent (BTT). Vào thời điểm của video, đồng coin “đã bị khủng bố tuyệt đối, tăng gần 900% trong khoảng thời gian 30 ngày qua”.

Tron (TRON), đồng coin của Trung Quốc, cũng nằm trong tầm ngắm của Wainman.

“Tron đã không thực sự di chuyển quá nhiều trong vài năm qua. Đó là một động lực rất chậm nhưng bạn có thể thấy nó đang bắt đầu thực sự tăng ngay lần đầu tiên sau nhiều năm theo đúng nghĩa đen, vượt mốc 10 cent đó chỉ vài ngày trước. Giờ đây, bạn có thể thoải mái đi chơi ở đây với giá khoảng 13 cent. Đây là một dấu hiệu cho thấy một số người khổng lồ đang ngủ trong năm 2017 như Tron có thể đang thức tỉnh trở lại”.

Đứng thứ ba trong danh sách là Thekey (TKY), một dự án nhỏ hơn của Trung Quốc có liên quan nhiều đến các quan chức Trung Quốc.

“Các dự án của Trung Quốc bắt đầu được pump. Việc áp dụng kho lưu trữ phi tập trung ở Trung Quốc và cùng nhau, nó cung cấp cho bạn rất nhiều manh mối về những gì có thể sẽ pump tiếp theo”, trader nói.

Akash Network (AKT)

Akash Network với token AKT là một dự án mới trên radar của KOL tiền điện tử. Akash là thị trường điện toán đám mây phi tập trung đầu tiên trên thế giới và DeCloud dành cho DeFi.

“Khả năng chống kiểm duyệt, không cần sự cho phép và tự chủ, Akash DeCloud là một đám mây nhanh hơn, hiệu quả hơn và chi phí thấp hơn được xây dựng cho DeFi, các dự án phi tập trung và các công ty tăng trưởng cao, cung cấp hiệu suất quy mô, tính linh hoạt và giá cả chưa từng có. Chi phí thấp hơn tới 10 lần, nền tảng điện toán không máy chủ của họ tương thích với tất cả các nhà cung cấp đám mây và tất cả các ứng dụng chạy trên đám mây”, trader nhấn mạnh.

“Tôi tin rằng ngay bây giờ, cũng như khi tôi tìm thấy chúng khoảng 60 cent rằng chúng là một vật thể khổng lồ trong không gian và chúng được thiết lập cho một năm khổng lồ”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News